Góc tri ân

  • Bệnh viện đa khoa Tư Nhân Hà Nội đã nhận được tình cảm của nhiều chị em mắc bệnh phụ khoa: Viêm lộ tuyến, viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm buồng trứng, vá màng trinh, Thu hẹp âm ...
  •  Gia đình chị Mai, anh Mạnh  xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến bác sĩ Phương và các y, bác sĩ Khoa Vô sinh hiếm muộn (Bệnh viện Đa khoa Hà Nội) đã hết lòng vì người ...

Video

phukhoanoicongso-noilothamkin

 

phathaikhongdau-219x200

Chi phí khám phụ khoa PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ bảy, 28 Tháng 9 2013 14:14

Tâm lý chung của bất cứ người nào khi đi khám bệnh đều muốn biết khoản chi phí mình phải trả để chủ dộng chuẩn bị . Câu hỏi mà ban tư vấn sức khỏe phụ khoa nhận được thường xuyên đó là chi phí khám phụ khoa.

 

Chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

- Trước hết các chị em gọi điện đến mô tả cơ bản thì chúng tôi không đủ căn cứ để kết luận chính xác là bệnh nào và có phải bạn chỉ bị mắc một bệnh nào đó để đưa ra mức chi phí chính xác.

 

- Giá các mục khám chữa bệnh của Bệnh Viện Đa Khoa Tư Nhân Hà Nội được niêm yết theo qui định của bộ y tế. Khi bệnh nhân tới viện có thể tham khảo trước khi quyết định có khám chữa và điều trị tại viên hay không.

 

- Trước khi chỉ định xét nghiệm và điều trị các Bác Sỹ đều giải thích rõ ràng và quyết định do người bệnh.

Bệnh viện đa Khoa Tư Nhân Hà Nội là bệnh viện lớn có uy tín nhiều năm trong các chuyên khoa: phụ khoa, vô sinh, nam khoa, và hậu môn trực tràng nơi có đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giầu kinh nghiệm.

 

. Bệnh viện luôn quan tâm tới quyền lợi của bệnh nhân. Bệnh viện thanh toán 50% chi phí khám chữa bệnh cho bệnh nhân có thẻ bảo hiểm y tế, thủ tục thanh toán bảo hiểm đơn giản không gây phiền hà cho bệnh nhân..

 

Khám phụ khoa tại Bệnh Viện Đa Khoa Hà Nội là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

 

1. KỸ THUẬT TIÊN TIẾN

 

Phòng khám chúng tôi đưa vào sử dụng các thiết bị hiện đại, kĩ thuật tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay, đội ngũ quản lý và y bác sĩ chuyên nghiệp nhất

 

2. PHÒNG TIỂU PHẪU CAO CẤP

 

Tất cả các ca tiểu phẫu đều được tiến hành trong các phòng tiểu phẫu vô trùng tuyệt đối, đạt chuẩn quốc tế, ngăn chặn tình trạng nhiễm khuẩn một cách hiệu quả.

 

3. CHI PHÍ HỢP LÝ

 

Phòng khám có chế độ thu phí hợp lý, giá cả công khai minh bạch.

 

4.. TIỂU PHẪU ĐÚNG TIÊU CHUẨN

 

Chúng tôi không ngừng quy phạm hóa các thao tác và tiêu chuẩn tiểu phẫu, hình thành một hệ thống điều trị an toàn, hiệu quả, xây dựng thành phòng khám tên tuổi số 1 tại Hà Nội.

 

5.. KHÁM CHỮA CHUYÊN NGHIỆP

 

Tiểu phẫu trong không gian thoáng rộng, yên tĩnh sạch đẹp, người bệnh được phục vụ chu đáo, nhiệt tình và thân thiện, phòng chẩn đoán chuyên biệt, tất cả đều tuân thủ nguyên tắc hoàn hảo.

 


Mọi Thắc Mắc Các Bạn Vui Lòng Liên Hệ:
Điện Thoại Tư Vấn trực tuyến: (04) - 62.999.444
Địa chỉ: số 29 Hàn Thuyên,Hai Bà Trưng,Hà Nội.
Websitehttp://benhnamkhoa.org/ | http://chuabenhvosinh.vn | http://chuabenhtri.vn
http://chuabenhxahoi.org | http://benhviendakhoahanoi.com.vn/ | http://benhvienphunu.vn

Ân cần, chu đáo, nhiệt tình luôn luôn là phương châm của chúng tôi!

.