Bệnh viện Phụ nữ Tp Đà Nẵng vinh dự đón đồng chí Nguyễn Bá Thanh, Bí thư Thành ủy khóa XX đến thăm

Chiều ngày 30/9/2010, Bệnh viện Phụ nữ thành phố Đà Nẵng hân hạnh được đón tiếp đồng chí Nguyễn Bá Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy khóa XX, Chủ tịch Hội Bảo trợ phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng đến thăm và làm việc tại Bệnh viện.


Tham dự buổi làm việc có các đồng chí thường trực Văn phòng Thành ủy, Thường trực Hội Bảo trợ phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh, Ban Giám đốc Bệnh viện, phóng viên báo đài đến dự và đưa tin.

Tại buổi làm việc, Ban Giám đốc Bệnh viện đã trình bày báo cáo hoạt động của 9 tháng năm 2010; báo cáo những vướng mắc, phát sinh trong quá trình quản lý; đồng thời đưa ra những đề xuất kiến nghị liên quan đến công tác khám chữa bệnh, chính sách cho bệnh nhân nghèo, chế độ người lao động, cơ chế quản lý…

Sau khi lắng nghe những ý kiến thảo luận, đồng chí Nguyễn Bá Thanh đã kết luận từng nội dung góp phần tháo gỡ những vướng mắc qua 2 năm điều hành công tác; trong đó có những nội dung có hiệu lực từ ngày 1/10/2010:

– Từ 1/10/2010, phụ nữ thuộc diện hộ nghèo, phụ nữ thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn khi đến khám và điều trị tại Bệnh viện Phụ nữ được hưởng chế độ như sau:

+ Hỗ trợ 80% các chi phí khám, điều trị bệnh tại Bệnh viện Phụ nữ sau khi trừ đi phần chi của Bảo hiểm Y tế đối với phụ nữ thuộc diện hộ nghèo, kể cả khám tầm soát Ung thư Vú và Ung Phụ khoa.

+ Hỗ trợ 100% các chi phí khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Phụ nữ sau khi trừ đi phần chi của Bảo hiểm Y tế đối với phụ nữ khi mắc bệnh Ung thư thuộc diện hộ nghèo.

+ Hỗ trợ 100% các chi phí khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Phụ nữ sau khi trừ đi phần chi của Bảo hiểm Y tế đối với phụ nữ thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, kể cả khám tầm soát Ung thư Vú và Ung Phụ khoa.

– Cũng từ ngày 1/10/2010, cho phép Bệnh viện mở rộng phát triển dịch vụ để tăng nguồn thu, doanh thu từ hoạt động sẽ góp phần bổ sung vào nguồn quỹ chữa bệnh cho bệnh nhân nghèo khi điều trị tại Bệnh viện.

– Về công tác nhân sự: Giao cho Bệnh viện sớm nghiên cứu các chính sách thu hút đối với đội ngũ chuyên môn cao cũng như chế độ thù lao phù hợp trên cơ sở phân tích kỹ lưỡng các yếu tố tác động.

Thay mặt CB-NV Bệnh viện, Ông Phan Gia Anh Bảo – Giám đốc Bệnh viện cảm ơn sự  quan tâm chỉ đạo của đồng chí Bí thư và bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm sâu sắc và chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo thành phố cũng như của cá nhân Bí thư đối với Bệnh viện. Về phía Bệnh viện cũng sẽ có những nỗ lực phấn đấu góp phần hoàn thành tốt kế hoạch, chỉ tiêu đề ra.

Nhân dịp gặp gỡ lần này, Ông Phan Gia Anh Bảo cũng đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Bá Thanh nhân sự kiện đồng chí tái đắc cử chức vụ Bí thư Thành ủy khóa XX, nhiệm kỳ 2010 – 2015 tại Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Đà Nẵng lần thứ XX.

26C Chu Văn An, P. Bình Hiên, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Liên hệ làm việc

Liên hệ làm việc

(+84)0236.2222055

Liên hệ email:

Liên hệ email:

cskh@benhvienphunu.vn

Đặt lịch khám trực tuyến

Đặt lịch khám trực tuyến

Đặt lịch khám