Liên hệ: (0236)2222.055 - Đặt lịch khám:(0236)2222.059

Khám bệnh : Thứ hai đến chủ nhật - 7g30 đến 17g00 |
  Cấp cứu : 24/24 | Hotline: 0918.922.522

Tầm Soát Sàng Lọc Tim Bẩm Sinh

Ngày 28 tháng 7 năm 2018, Bệnh Viện Phụ Nữ Tp. Đà Nẵng phối hợp cùng Bệnh Viện Nhi Đồng 1 Tp. Hồ Chí Minh và Bênh Viện Sản Nhi Đà Nẵng thực hiện hội thảo về Tầm Soát Sàng Lọc Tim Bẩm Sinh cho trẻ sơ sinh tại Bệnh Viện Phụ Nữ Tp. Đà Nẵng.

Đến dự hội thảo có các bác sĩ Bệnh Viện Phụ Nữ Tp. Đà Nẵng, Ths.Bs. Bùi Gio An Bệnh Viện Nhi Đồng 1 Tp. Hồ Chí Minh và Ths.Bs. Nguyễn Thị Tường Vi Bệnh Viện Sản Nhi Đà Nẵng đã thảo luận về tầm quan trọng của việc sàng lọc tim bẩm sinh cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Cùng ngày, các bác sĩ đã tiến hành siêu âm tầm soát tim bẩm sinh cho trẻ sơ sinh tại Bệnh Viện Phụ Nữ Tp. Đà Nẵng.

Thời gian sắp đến Bệnh Viện Phụ Nữ Tp. Đà Nẵng sẽ phối hợp cùng Bệnh Viện Nhi Đồng 1 Tp. Hồ Chí Minh và Bênh Viện Sản Nhi Đà Nẵng cố gắng thực hiện Siêu Âm Sàng Lọc Tim Bẩm Sinh cho tất cả các bé sinh tại Bệnh Viện Phụ Nữ Tp. Đà Nẵng mục tiêu phát hiện sớm để thực hiện điều trị tim sớm cho trẻ sơ sinh nhằm giúp các bé đảm bảo sức khỏe hòa nhập với cuộc sống.

Trả lời