Liên hệ: (0236)2222.055 - Đặt lịch khám: (0236)6252.009

Khám bệnh : Thứ hai đến chủ nhật - 7g30 đến 17g00 |
  Cấp cứu : 24/24 | Hotline: 0918.922.522

Qui định miễn giảm viện phí cho Phụ nữ nghèo

Qui định miễn giảm viện phí cho Phụ nữ nghèo khi đến khám và điều trị tại Bệnh viện Phụ nữ thành phố Đà Nẵng.

1. Đối tượng
Là những phụ nữ có thẻ BHYT người nghèo (mã đối tượng “HN”) có hộ khẩu tại TP Đà Nẵng.
2. Mức hỗ trợ
–    Hỗ trợ 80% các chi phí khám, chữa bệnh (kể cả trường hợp khám tầm soát) sau khi trừ đi phần chi của BHYT đối với phụ nữ có thẻ BHYT người nghèo. Đối tượng này nếu có truyền máu phục vụ cho công tác điều trị hoặc xác định bị Ung thư và điều trị tại Bệnh Viện Phụ nữ thì sẽ được miễn 100% viện phí ngoài số tiền BHYT thanh toán.
–    Hỗ trợ 100% các chi phí khám, chữa bệnh sau khi trừ đi phần chi của BHYT đối với phụ nữ thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
3. Thủ tục
Khi đến khám – chữa bệnh cần mang theo đầy đủ những giấy tờ sau :
+ Thẻ Bảo hiểm y tế người nghèo (mã đối tượng “HN”).
+ CMND hoặc giấy tờ tùy thân khác có ảnh.
+ Giấy chuyển viện (nếu có).
* Đối với phụ nữ thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, khi đến khám- chữa bệnh, ngoài những giấy tờ trên cần mang thêm sổ quản lý hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Ghi chú:
–    Bệnh nhân được xác minh và xét duyệt miễn giảm ngay tại Bệnh viện.
   Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Phòng Kế Hoạch Tổng Hợp (P.104) để được hướng dẫn thủ tục miễn giảm viện phí theo qui định.