Buổi họp mặt đầu năm 2018

Ngày 21/02/2018 (nhằm mồng 6 âm lịch), cán bộ công nhân viên Bệnh Viện Phụ Nữ Thành Phố Đà Nẵng đã đi làm bắt đầu công việc sau một kỳ nghỉ lễ tết dài bên gia đình.

Để mở đầu cho một năm nhiều thắng lợi,Bệnh Viện Phụ Nữ Thành Phố Đà Nẵng đã tổ chức họp mặt đầu năm 2018.

Buổi họp mặt năm nay diễn ra với không khí thân mật, với sự hiện diện của chủ tịch công ty – Bà Đỗ Thị Kim Lĩnh, Giám Đốc- Ths.Bs.Võ Xuân Phúc và toàn thể nhân viện bệnh viện Phụ Nữ Thành Phố Đà Nẵng. Ban lãnh đạo bệnh viện đã gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể nhân viên Bệnh Viện, chúc cho Bệnh Viện Phụ Nữ Thành Phố Đà Nẵng sẽ ngày càng phát triển hơn nữa, sẽ hoàn thành và vượt kế hoạch năm 2018 . Nhân buổi họp mặt đầu năm, Ban lãnh đạo và các cán bộ lãnh đạo cũng thực hiện nghi thức lì xì đầu năm trong không khí hân hoan của cả khán phòng.

Toàn thể nhân viên Bệnh Viện Phụ Nữ Thành Phố Đà Nẵng cùng hô quyết tâm giữ vững tinh thần, đạo đức nghề nghiệp nhằm phục vụ tốt hơn nữa cho khách hàng đến thăm khám, sinh và điều trị tại bệnh viện để giữ vững niềm tin khách hàng như câu khẩu hiệu của bệnh viện;

Bệnh Viện Phụ Nữ – Lưu giữ niềm tin

Đầu năm 2018 xin kính chúc quý Khách Hàng một năm mới AN KHANG THỊNH VƯỢNG bên gia đình. Cảm ơn quý Khách Hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Bệnh Viện Phụ Nữ Thành Phố Đà Nẵng.

Trân trọng.

26C Chu Văn An, P. Bình Hiên, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Liên hệ làm việc

Liên hệ làm việc

(+84)0236.2222055

Liên hệ email:

Liên hệ email:

cskh@benhvienphunu.vn

Đặt lịch khám trực tuyến

Đặt lịch khám trực tuyến

Đặt lịch khám