Cháu bé đầu tiên chào đời bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo tại Bệnh viện Phụ nữ Tp Đà Nẵng

Bệnh viện Phụ nữ Thành phố Đà Nẵng là Bệnh viện cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao – chuyên ngành sản phụ khoa và bệnh vú . Trong đó, điều trị vô sinh hiếm muộn là một trong những dịch vụ được quan tâm của rất nhiều cặp vợ chồng…

Từ khi thành lập đến nay, tổng số bệnh nhân điều trị vô sinh hiếm muộn tại bệnh viện Phụ nữ là 116, có thai là 39 ca, đạt tỉ lệ thành công 34%.

Vào 8h ngày 26/3/2010 vừa qua, bệnh viện Phụ nữ Tp Đà Nẵng đã đón em bé đầu tiên chào đời từ phương pháp thụ tinh nhân tạo (IUI) tại bệnh viện , đó là bé trai nặng 3700 gram . Sản phụ là chị L.T.K.T 28 tuổi, địa chỉ : tổ 26 Thanh Khê Đông-Thanh Khê – Đà Nẵng. Hiện tại, tình trạng sức khỏe của mẹ và bé ổn định. Theo Bác sĩ Nguyễn Thị Kim Tuyến – trưởng khoa hiếm muộn và hỗ trợ sinh sản , cũng là Bác sĩ trực tiếp điều trị và mổ lấy thai cho sản phụ thì đây là trường hợp vô sinh nguyên phát 3 năm.

Trong thời gian đến , Bệnh viện Phụ nữ Tp Đà Nẵng có kế hoạch triển khai dịch vụ Thụ Tinh Trong Ống Nghiệm, đây là một phương pháp điều trị vô sinh hiện đại sẽ giúp cho ước vọng làm cha mẹ của nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn được trở thành sự thật. Hiện tại, khoa hiếm muộn và hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Phụ nữ đang đưa các nhân viên đi học tại các Trung tâm hỗ trợ sinh sản uy tín trong nước và nước ngoài . Đồng thời đang chuẩn bị cơ sở vật chất, trang thiết bị cho bước phát triển quan trọng này.

  Y, Bác sỹ của bệnh viện đang thăm hỏi sức khỏe sản phụ.

Y, Bác sỹ của bệnh viện đang thăm hỏi sức khỏe sản phụ.
Ảnh: Lê Văn Tịnh.

26C Chu Văn An, P. Bình Hiên, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Liên hệ làm việc

Liên hệ làm việc

(+84)0236.2222055

Liên hệ email:

Liên hệ email:

cskh@benhvienphunu.vn

Đặt lịch khám trực tuyến

Đặt lịch khám trực tuyến

Đặt lịch khám