Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đến thăm Bệnh viện Phụ nữ

Chiều ngày 26/8/2010, Bệnh viện Phụ nữ thành phố Đà Nẵng hân hạnh đón tiếp bà Nguyễn Thị Thanh Hoà – Uỷ viên BCH TW Đảng, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và các đồng chí lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Đà Nẵng đến thăm.


Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đã thăm hỏi tận tình các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện; tham quan cơ sở – trang thiết bị hạ tầng; đồng thời động viên, khích lệ tinh thần làm việc của toàn thể cán bộ nhân viên của Bệnh viện.

Qua đợt tham quan này, Bà cũng bày tỏ niềm xúc động về ý nghĩa nhân văn khi thành lập Bệnh viện Phụ nữ trong việc chia sẻ những âu lo về bệnh tật cho phụ nữ nói chung và phụ nữ nghèo nói riêng của thành phố Đà Nẵng. Hiện tại và trong tương lai đây còn là điểm đến, là cơ hội khám chữa bệnh cho phụ nữ cả khu vực miền Trung.

Thay mặt Bệnh viện, Tiến sĩ – Bác sĩ Phan Gia Anh Bảo đã trân trọng cảm ơn Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đã quan tâm và động viên toàn thể Bệnh viện, Tiến sĩ Bảo cũng chúc cho phong trào của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam ngày càng vững mạnh và đi lên.

26C Chu Văn An, P. Bình Hiên, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Liên hệ làm việc

Liên hệ làm việc

(+84)0236.2222055

Liên hệ email:

Liên hệ email:

cskh@benhvienphunu.vn

Đặt lịch khám trực tuyến

Đặt lịch khám trực tuyến

Đặt lịch khám