Chương trình tình nguyện tại xã Hòa Ninh 2018

Hưởng ứng phong trào thanh niên năm 2018 do Đoàn Khối Các Cơ Quan Thành Phố Đà Nẵng phát động; thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên 2018. Ngày 18 tháng 03 năm 2018 Ban Chấp Hành Đoàn Thanh Niên Bệnh Viện Phụ Nữ Thành Phố Đà Nẵng tổ chức Chiến dịch “Tình nguyện – Đến với xã Hòa Ninh” năm 2018 tại địa bàn các xã Hòa Ninh.

Được sự hỗ trợ của Ban Giám Đốc, trưởng các khoa phòng và toàn thể cán bộ công nhân viện Bệnh Viện Phụ Nữ Thành Phố Đà Nẵng; Đoàn Thanh Niên Bệnh Viện Phụ Nữ Thành Phố Đà Nẵng đã tổ chức tặng quà là 02 chiếc xe đạp cho 2 em có hoàn cảnh khó khăn và 15 xuất quà cho 15 phụ nữ nghèo tại xã Hòa Ninh, Huyện Hòa Vang, Tp. Đà Nẵng.

Đây là một hoạt động thiết thực và ý nghĩa, nhằm tạo điều kiện cho các bạn đoàn viên thanh niên phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; đồng thời khơi dậy tinh thần tương thân, tương ái tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng và an sinh xã hội. Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của Đoàn viên thanh niên tham gia phát triển kinh tế – xã hội, tham gia xây dựng quê hương văn minh, giàu mạnh, xây dựng nông thôn mới. Tạo môi trường để các bạn đoàn viên thanh niên rèn luyện, cống hiến cho quê hương.

26C Chu Văn An, P. Bình Hiên, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Liên hệ làm việc

Liên hệ làm việc

(+84)0236.2222055

Liên hệ email:

Liên hệ email:

cskh@benhvienphunu.vn

Đặt lịch khám trực tuyến

Đặt lịch khám trực tuyến

Đặt lịch khám