Đại hội Công đoàn lần thứ I (nhiệm kỳ 2010 – 2012) tổ chức thành công tốt đẹp

Vừa qua, Công đoàn Bệnh viện Phụ nữ thành phố Đà Nẵng đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ I (nhiệm kỳ 2010 – 2012). Đại hội hân hạnh đón tiếp Thạc sĩ – Bác sĩ Võ Văn Vĩnh – Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế đến dự và chỉ đạo Đại hội. Đại hội cũng đã nhất trí bầu ra Ban chấp hành Công đoàn mới nhiệm kỳ này và thông qua nghị quyết Đại hội với các mục tiêu và nhiệm vụ chính như sau:


* Mục tiêu phấn đấu thực hiện 12 điều y đức, thực hiện quy tắc ứng xử của cán bộ y tế, đẩy mạnh việc thực hiện các quy chế chuyên môn, từng bước nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, giám sát việc thực hiện đúng, kịp thời về chế độ miễn giảm cho bệnh nhân thuộc diện phụ nữ nghèo và đặc biệt nghèo đến khám và điều trị tại Bệnh viện.

  * Vận động người lao động tham gia xây dựng Đảng, Nhà nước trong sạch, vững mạnh; tổ chức phong trào thi đua trong cơ quan nhằm đạt và vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra… Tăng cường hiệu quả phối hợp giữa công đoàn, chính quyền và các ngành liên quan; vận động người lao động tham gia tích cực các hoạt động xã hội, đóng góp quỹ “Mái ấm công đoàn”, hiến máu nhân đạo, từ thiện, … Xây dựng Bệnh viện xanh, sạch, đẹp; luôn tạo sự hài lòng đối với bệnh nhân – khách hàng.

   Đại hội cũng đã kêu gọi toàn thể đoàn viên Công đoàn nỗ lực thi đua hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch của Bệnh viện; xây dựng và củng cố khối đoàn kết nội bộ trên dưới một lòng vì mục tiêu xây dựng và phát triển Bệnh viện ngày càng vững mạnh.

26C Chu Văn An, P. Bình Hiên, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Liên hệ làm việc

Liên hệ làm việc

(+84)0236.2222055

Liên hệ email:

Liên hệ email:

cskh@benhvienphunu.vn

Đặt lịch khám trực tuyến

Đặt lịch khám trực tuyến

Đặt lịch khám