Dịch vụ in tem nhãn cuộn dán máy giá rẻ TPHCM

Dịch vụ in tem nhãn cuộn dán máy giá rẻ TPHCM

In nhãn cuộn là một cách hiệu quả, tiết kiệm chi phí để dán nhãn sản phẩm đẹp với số lượng lớn hoặc rất lớn. Khách hàng có thể đặt hàng nhãn cuộc theo bất kỳ hình dạng, kích thước nào.

Do đó, nhãn của khách hàng sẽ trở nên hoàn thiện hơn khi dán vào bao bì hoặc sản phẩm cần dán. Nhãn cuộn có thể đáp ứng hầu hết các nguyên liệu mà khách hàng cần.

Vậy lợi ích của in tem nhãn cuộn là gì? Hãy tham khảo bài viết sau để quyết định có nên in tem nhãn theo bất kỳ định dạng nào.

5 Lợi ích hàng đầu của tem nhãn decal cuộn

Tự động hóa sản xuất

Với các cơ sở kinh doanh sản xuất số lượng ít thì việc sử dụng decal dạng tờ được bế sẵn là khá phù hợp. Nhưng khi phân phối thị trường mở rộng, bạn cần phải nghĩ ra một giải pháp hiệu quả và áp dụng dán nhãn tự động cho quy trình sản xuất của mình.

Đây là cách tốt nhất giúp bạn tiết kiệm nhân lực, ít lãng phí hơn do việc căn chỉnh, định vị nhãn bằng máy chính xác hơn so với dán tay.

Tiết kiệm tiền

Nhãn cuộn thường ít tốn giấy và tiết kiệm chi phí hơn so với nhãn dạng tờ hoặc nhãn tự làm. Thêm vào đó là sự tiết kiệm nhân công do việc dán nhãn bằng tay tốn nhiều thời gian hơn. Thêm vào đó nhãn cuộn dán máy giúp tăng tốc toàn bộ quá trình sản xuất. Bởi thời gian là tiền bạc, bạn có thể hưởng lợi từ việc sản xuất nhanh hơn và ít bị chậm trễ khi đưa sản phẩm đến nhà phân phối.

Decal cuộn dán máy

Sư linh hoạt

Khi làm việc với nhãn cuộn, bạn có thể dễ dàng in nhãn decal của mình với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Điều đó cho phép sự sáng tạo và linh hoạt khi thiết kế tem nhãn của mình. Bạn thậm chó có thể thực hiện các nhãn quảng cáo khác biệt cho đợt tiếp thị của mình. Các hình dạng độc đáo trên sản phẩm sẽ giúp tạo sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh.

Màu sắc và vật liệu

Ngoài các hình dạng tùy chỉnh, bạn cũng có nhiều lựa chọn vật liệu để làm nhãn decal cuộn của bạn.

  • Vật liệu trắng và trong suốt
  • Chất kết dính vĩnh viễn hoặc có thể tháo rời
  • Thân thiệt với các loại tem nhãn từ giấy tái chế.
  • Lớp phủ bạc khác biệt.
  • Cán màng bóng hoặc cán mờ.

Vật liệu chống thấm nước và dầu, rất lý tưởng cho thực phẩm và đồ uống, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Ngoài ra, in flexo 6 màu hoặc in kỹ thuật số không giới hạn cung cấp vô số khả năng sáng tạo cho thiết kế của bạn.

Số lượng đặt hàng

So với nhãn in tờ, nhãn cuộc cho phép bạn tùy chỉnh số lượng theo thông số kỹ thuật chính xác. Cho dù nó là số lượng ít cho một chiến dịch tiếp thị hay nhãn số lượng lớn. Nhãn cuộn đều đảm bảo cho bạn.

Nếu bạn đang dùng nhãn tờ và muốn chuyển sang nhãn cuộn. Hãy liên hệ với inhoangha.com chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong in ấn tem nhãn. Chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả tốt về chất lượng và giá cả cạnh tranh.

Dịch vụ in tem nhãn decal cuộn dán máy

Mỗi khi có một lô hàng xuất xưởng các nhà sản xuất đều tìm đến chúng tôi để in tem nhãn decal cuộn. Với các nhà máy lớn việc dán nhãn ít khi được thực hiện bằng tay vì nó tiêu tốn quá nhiều nhân lực và thời gian.

Thay vào đó các máy dãn nhãn tự động được triển khai. Chỉ cần một người điều khiển hệ thống này là đủ. Chính vì thế dịch vụ in decal cuộn dán máy của chúng tôi rất được khách hàng tin tưởng. Với dịch vụ này chúng tôi khuyên bạn nên in với số lượng tối thiểu 2000 tem để được giá tốt nhất.

Mỗi cuộn tương đương với 1000 tem rất gọn để di chuyển và tiện để sử dụng. Chúng tôi in nó bằng máy Flexo, máy in chuyển nhiệt hoặc in kỹ thuật số. Phương pháp in phụ thuộc vào yêu cầu và số lượng tem nhãn mà bạn đặt hàng.

  • Website: inhoangha.com
  • Địa chỉ: 07 Dân Tộc, Tân Thành, Tân Phú, TPHCM

Dịch vụ khác: In tem nhãn decal chống nước

Bài viết liên quan

Lợi ích khi uống gừng ,mật ong pha với nước ấm

 

4 dấu hiệu dễ thấy ở bàn chân cảnh báo gan đang yếu

 

Điều trị rạn da bụng sau sinh