Diễn tập phòng cháy chữa cháy tại Bệnh viện Phụ nữ TP. Đà Nẵng

Ngày 16 tháng 9 năm 2017 Bệnh Viện Phụ Nữ Thành Phố Đà Nẵng đã tổ chức diễn tập Phòng Cháy Chữa Cháy dưới sự hướng dẫn của các chiến sĩ Cảnh Sát Phòng Cháy Chữa Cháy Thành Phố Đà Nẵng. Đây là một trong những hoạt động thường niên của Bệnh Viện Phụ Nữ Thành Phố Đà Nẵng nhằm nâng cao nhận thức và năng lực xử lý tình huống khi xảy ra cháy nổ. Mục đích bảo đảm an toàn tính mạng và tài sản cho nhân viên y tế và khách hàng tại Bệnh Viện Phụ Nữ Thành Phố Đà Nẵng.

 Buổi diễn tập được thực hiện làm 2 phần:

Phần 1: Học lý thuyết và hướng dẫn lý thuyết về cách phòng cháy chữa cháy. Các chiến sĩ trong đội phòng cháy chữa cháy đã hướng dẫn cách nhận biết và sử dụng các thiết bị phòng cháy chữa cháy đúng cách. Ngoài ra, các chiến sĩ đã nêu ra các tình huống giả định để các nhân viên y tế tham gia giải quyết.

Phần 2: Học thực hành sử dụng bình chữa cháy và vòi nước. Dưới sự hướng dẫn của các chiến sĩ Phòng Cháy Chữa Cháy, các nhân viên Bệnh Viện Phụ Nữ đã thực hành tốt các sử dụng cách sử dụng các thiết bị phòng cháy chữa cháy và cách xử lý nếu có cháy xảy ra.

26C Chu Văn An, P. Bình Hiên, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Liên hệ làm việc

Liên hệ làm việc

(+84)0236.2222055

Liên hệ email:

Liên hệ email:

cskh@benhvienphunu.vn

Đặt lịch khám trực tuyến

Đặt lịch khám trực tuyến

Đặt lịch khám