Giúp việc chăm người ốm thuê ở đâu uy tín?

Giúp việc chăm người ốm thuê ở đâu uy tín?

Chăm sóc người thân bị ốm luôn là việc làm đầy trách nhiệm và thể hiện tình yêu thương, trân trọng với người mà mình yêu thương. Tuy nhiên, với cuộc sống hiện đại đầy bận rộn, không phải ai cũng có thể dành thời gian chăm lo cho người thân của mình thật chu đáo và đầy đủ nhất. Đứng trước vấn đề đó, giải pháp phổ biến, hiệu quả cho sức khỏe của người thân tốt nhất chính là thuê người chăm sóc. Vậy Giúp việc chăm người ốm thuê ở đâu uy tín, hãy cùng chúng tôi khám phá top 10 công ty chất lượng nhất trong bài viết dưới đây!

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ giúp việc chăm người ốm uy tín

Dịch vụ chăm người ốm tại nhà hoặc tại bệnh viện giúp cho bệnh nhân được chăm sóc tốt hơn, đồng thời giảm bớt gánh nặng cho các thành viên trong gia đình. Trong những năm gần đây, nhu cầu sử dụng loại hình dịch vụ đặc biệt này ngày một tăng cao tại các thành phố lớn. Bởi nhiều vấn đề phát sinh như: khó khăn trong công tác vận chuyển bệnh nhân đến bệnh viện, nhu cầu chăm sóc bệnh nhân riêng của gia đình, hay do tính chất công việc của các thành viên trong gia đình không thể chăm sóc được người thân,…

Trước nhu cầu tăng cao, nhiều công ty cung cấp dịch vụ chăm sóc người ốm cũng được ra đời. Tuy nhiên, chất lượng ra sao thì không phải ai cũng có thể đánh giá chi tiết được. Nếu quan tâm đến loại hình dịch vụ này, bạn có thể đánh giá xem công ty đó có chất lượng hay không dựa trên các tiêu chí sau:

Địa chỉ và phạm vi hoạt động

 Phạm vi hoạt động chính là một yếu tố quan trọng để đánh giá xem đơn vị đó có uy tín hay không khi lựa chọn dịch vụ chăm sóc người bệnh. Bạn nên ưu tiên lựa chọn những đơn vị hoạt động trong khu vực mà mình sinh sống, để người chăm sóc có thể dễ dàng di chuyển và tiết kiệm được chi phí đi lại cho gia đình.

Ngoài ra, bạn cũng cần nắm rõ các loại dịch vụ mà họ cung cấp là gì và thời gian hoạt động bắt đầu từ khi nào. Ví dụ, nếu như bạn đang có nhu cầu chăm sóc cho người ốm vào ban đêm hoặc những ngày cuối tuần, thì nên ưu tiên các công ty chuyên về dịch vụ đó và chấp nhận hoạt động trong thời gian này.

Uy tín và kinh nghiệm của trung tâm

Uy tín và kinh nghiệm của trung tâm là yếu tố quan trọng nhất mà bạn cần xem xét khi lựa chọn dịch vụ chăm sóc người bệnh. Bạn cần nắm rõ được trung tâm có kinh nghiệm trong lĩnh vực nào, có uy tín trong mắt khách hàng hay không.

Để có thể kiểm chứng điều này, bạn có thể tham gia các diễn đàn, hội nhóm trên Facebook hay Google và xem những đánh giá và nhận xét của khách. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin về trung tâm trên các website chính thức hoặc những blog đánh giá có tiếng tăm để xem chất lượng của đơn vị ra sao.

Các dịch vụ và giá cả của trung tâm

Các dịch vụ và giá cả của trung tâm cũng là yếu tố quan trọng cần xem xét. Một trung tâm chăm sóc người bệnh tốt sẽ cung cấp một loạt các dịch vụ như chăm sóc cơ bản, chăm sóc đặc biệt, điều trị, hỗ trợ tâm lý, dịch vụ đi lại và hỗ trợ tài chính. Người dùng nên kiểm tra các dịch vụ được cung cấp và đảm bảo rằng chúng phù hợp với nhu cầu của họ.

Ngoài ra, giá cả của các dịch vụ cũng là một yếu tố quan trọng. Người dùng nên tìm kiếm trung tâm có giá cả phù hợp với ngân sách của họ mà vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ. Nên lưu ý rằng, giá cả có thể khác nhau tùy thuộc vào địa điểm, dịch vụ và thời gian sử dụng.

Đội ngũ nhân viên chăm sóc và đào tạo

Đội ngũ nhân viên người sẽ trực tiếp chăm sóc cho người thân của bạn, vì vậy yếu tố này luôn được đặt lên hàng đầu khi lựa chọn dịch vụ chăm người ốm. Một đội ngũ chăm sóc chất lượng sẽ cần đảm bảo các yếu tố sau đây:

 • Chuyên nghiệp: Một nhân viên chăm sóc tốt cần phải được trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng để chăm sóc cho bệnh nhân một cách tốt nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân trong quá trình chăm sóc.
 • Tâm huyết: Nhân viên cần chăm sóc cho người bệnh bằng thái độ nhiệt tình, đặt cái tâm của mình trong công việc, đảm bảo mang đến cho người bệnh chất lượng chăm sóc tốt và hài lòng nhất
 • Tư vấn nhiệt tình: Đội ngũ chăm sóc cần tư vấn tận tình cho gia đình về các gói dịch vụ trong quá trình chăm sóc người bệnh.

Top các công ty giúp việc chăm người ốm uy tín

Để giải đáp thắc mắc “Giúp việc chăm người ốm thuê ở đâu uy tín”, chúng tôi đã tổng hợp top 10 địa chỉ chất lượng nhất dưới đây:

Giúp việc Hồng Doan – Công ty giúp việc chăm người ốm uy tín số 1

Nếu không biết giúp việc chăm người ốm thuê ở đâu uy tín thì trung tâm Giúp Việc Hồng Doan sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Đến với trung tâm, bạn sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc người ốm uy tín và chuyên nghiệp nhất. Đội ngũ nhân viên của Hồng Doan đảm bảo sự an toàn cho bệnh nhân, chăm sóc cẩn thận cho bệnh nhân như người thân của mình.

Dịch vụ chăm sóc người ốm tại trung tâm Hồng Doan hiện có mức chi phí khá phù hợp, chỉ từ 250.000đ đến 1.600.000đ. Khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn về địa điểm làm việc cũng như thời gian làm việc đa dạng: từ bán thời gian, toàn thời gian đến làm việc theo giờ. Khách hàng chỉ cần đưa ra cho trung tâm một yêu cầu cụ thể, Hồng Doan sẽ tư vấn các gói dịch vụ và lựa chọn nhân sự phù hợp nhất với yêu cầu của bạn..

Giúp việc Hồng Doan - Công ty giúp việc chăm người ốm uy tín số 1
Giúp việc Hồng Doan – Công ty giúp việc chăm người ốm uy tín số 1

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ giúp việc chăm người ốm tại Hồng Doan?

Tuyển chọn nhân lực cặn kẽ

Để có thể mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, nguồn lao động luôn là yếu tố được Hồng Doan đặt lên hàng đầu. Để trở thành nhân viên của Hồng Doan cần phải đáp ứng được những tiêu chí như sau:

 • Lý lịch của người giúp việc tại Hồng Doan phải đảm bảo  đầy đủ, rõ ràng, có giấy cam kết và dấu đỏ xác nhận danh tính từ địa phương.
 • Có giấy chứng nhận sức khỏe để đảm bảo đạt điều kiện làm việc cho trung tâm. Người giúp việc phải đảm bảo khỏe mạnh, không nhiễm các bệnh lây truyền nguy hiểm cho khách hàng và người bệnh
 • Được đào tạo kỹ năng bài bản, công ty thường xuyên tổ chức các đợt kiểm tra kỹ năng định kỳ.
 • Có tinh thần trách nhiệm, tận tình với công việc được giao.
 • Có đức tính trung thực, thật thà và cẩn thận khi làm việc, đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Dịch vụ đa dạng

Trung tâm giúp việc Hồng Doan cung cấp gói dịch vụ giúp việc chăm người ốm với đa dạng tiện ích. Người giúp việc của Hồng Doan được đào tạo kiến thức điều dưỡng cơ bản hỗ trợ quá trình phục hồi của người bệnh. Ngoài ra, người giúp việc cũng sẽ trò chuyện, tâm sự với người bệnh để họ không cảm thấy cô đơn và phục hồi tốt hơn.

Trung tâm giúp việc Hồng Doan cung cấp gói dịch vụ giúp việc chăm người ốm với đa dạng tiện ích
Trung tâm giúp việc Hồng Doan cung cấp gói dịch vụ giúp việc chăm người ốm với đa dạng tiện ích

Luôn đặt lợi ích của khách hàng là ưu tiên hàng đầu

Người giúp việc tại Hồng Doan sẽ thử việc trong 3 ngày, nếu cảm thấy không phù hợp khách hàng có thể liên hệ trung tâm đổi người giúp việc phù hợp hơn. Trung tâm sẽ hoàn trả lại toàn bộ chi phí đã đóng trước đó nếu như bạn không tìm được người giúp việc phù hợp. Ngoài ra, trung tâm còn hỗ trợ đưa người giúp việc đến tận nơi cần chăm sóc người bệnh, gia đình sẽ không cần phải đi xa đưa đón.

Trung tâm luôn cố gắng để tìm kiếm những người giúp việc phù hợp nhất thông qua những khâu tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng. Ngoài ra, trung tâm sẽ dựa theo yêu cầu của quý khách để giúp bạn lựa chọn được những gói giúp việc phù hợp nhất, tránh việc phải đổi đi đổi lại nhiều lần gây tốn thời gian và chi phí đôi bên.

Bạn có thể liên hệ trung tâm giúp việc Hồng Doan theo nhiều hình thức dưới đây:

 • Địa chỉ: Số 18, đường Trung Yên 10B, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
 • Điện thoại: 02462596091
 • Hotline: 091 457 6633 & 0384.12.8833
 • Email: giupviechongdoan@gmail.com
 • Website: http://giupviechongdoan.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/giupviechongdoan/

Giúp việc 88

Giúp việc 88 cung cấp cho khách hàng gói giúp việc chăm người ốm cực kỳ tiện lợi. Khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng phục vụ bởi những người làm công việc chăm sóc tại đây đều đã được đào tạo bài bản và hướng dẫn chi tiết, tỉ mỉ những công việc cần phải làm.

Những công việc của người giúp việc tại Giúp Việc 88 sẽ bao gồm:

 • Chăm lo việc ăn, ngủ, sinh hoạt của bệnh nhân 24/24.
 • Trò chuyện hàng ngày cùng với bệnh nhân.
 • Cho người bệnh uống thuốc đúng theo đơn và quy định của bác sĩ.
 • Có trách nhiệm thông báo về tình trạng của người bệnh với gia đình.
Giúp việc 88 cung cấp cho khách hàng gói giúp việc chăm người ốm cực kỳ tiện lợi.
Giúp việc 88 cung cấp cho khách hàng gói giúp việc chăm người ốm cực kỳ tiện lợi.

Giúp việc Tâm An

Khi sử dụng dịch vụ chăm sóc bệnh nhân Tâm An, bạn sẽ không còn phải lo lắng về người thân của mình. Bởi đội ngũ nhân viên tại công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc người ôm, được đào tạo bài bản các kiến thức chuyên môn. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của Tâm An có tinh thần trách nhiệm cao, luôn hết lòng vì sức khỏe của người bệnh.

Những nhân viên chăm sóc bệnh nhân Tâm An không chỉ làm việc vì lợi nhuận. Họ còn làm việc vì trách nhiệm, vì sự tin tưởng của khách hàng. Các công việc của người chăm sóc bệnh nhân tại Tâm An bao gồm:

 • Chăm sóc cho người bệnh tại bệnh viện hoặc tại nhà theo yêu cầu.
 • Chăm sóc cho bữa ăn của bệnh nhân theo chế độ dinh dưỡng của bác sĩ.
 • Hỗ trợ vệ sinh cá nhân cho người bệnh như: thay đồ, giặt quần áo, chăn màn.
 • Theo dõi lịch uống thuốc và cho bệnh nhân uống thuốc theo đúng đơn của bác sĩ, theo dõi tiến triển sức khỏe của người bệnh
 • Xoa bóp các chỗ đau nhức, sưng tấy để bệnh nhân cảm thấy dễ chịu, thoải mái
 • Trò chuyện và tâm sự, hỏi han mỗi ngày để bệnh tâm trạng bệnh nhân tốt hơn, tránh tình trạng bi quan khiến sức khỏe giảm sút.
 • Theo dõi tình trạng sức khoẻ bệnh nhân, từ đó thông báo với bác sĩ điều trị và người nhà.

Công ty TNHH DV Tâm và Đức

Công ty TNHH DV Tâm và Đức mang đến cho khách hàng dịch vụ giúp việc chăm sóc người ốm vô cùng chất lượng. Đội ngũ điều dưỡng tại công ty đã có kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn hàng đầu như:  Bệnh Viện 115, Bệnh Viện Bình Dân,Bệnh Viện Đại Học Y Dược,…Vì vậy, bệnh nhân sẽ được chăm sóc một cách chu đáo, an toàn và chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại Tâm Đức luôn cam kết mang đến cho người bệnh liệu trình chăm sóc. Gói dịch vụ này tại Tâm Đức bao gồm những công việc sau: 

 • Vệ sinh cá nhân hàng ngày cho người bệnh (Thay đồ, đi vệ sinh,  tắm rửa,thay tả, đổ bô…).
 • Giữ nơi bệnh nhân nằm, điều trị luôn được sạch sẽ.
 • Giúp người bệnh ăn uống theo chế độ dinh dưỡng hợp lý hoặc theo chỉ dẫn của Bác sĩ/Thân nhân bệnh nhân.
 • Nhắc nhở hoặc cho người bệnh uống thuốc theo lịch trình và đơn bác sĩ đã kê.
 • Phục vụ bữa ăn theo yêu cầu của người bệnh
Công ty TNHH DV Tâm và Đức mang đến cho khách hàng dịch vụ giúp việc chăm sóc người ốm vô cùng chất lượng
Công ty TNHH DV Tâm và Đức mang đến cho khách hàng dịch vụ giúp việc chăm sóc người ốm vô cùng chất lượng
 • Thay đổi tư thế nằm đối với những bệnh nhân bệnh nặng, phải nằm liệt giường, giúp người bệnh cảm thấy thoải mái hơn.
 • Theo dõi các biểu hiện, triệu chứng cũng như tình hình hồi phục của bệnh nhân để kịp thời báo cho người nhà và Bác sĩ điều trị.
 • Đưa bệnh nhân đi dạo để khuây khỏa tinh thần, với điều kiện được sự đồng ý của Bác sĩ và người nhà bệnh nhân.

Trung tâm bác sĩ gia đình Hà Nội

Trung tâm bác sĩ gia đình Hà Nội sở hữu đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp có đầy đủ bằng cấp về chuyên ngành liên quan. Các nhân viên chăm sóc sẽ luôn túc trực 24/24 bên cạnh người bệnh để theo dõi tiến trình điều trị cũng như đáp ứng những nhu cầu của người bệnh.

Ngoài ra, các điều dưỡng viên tại đây còn có thể thực hiện các nghiệp vụ theo y lệnh. bên cạnh đó, người chăm sóc còn có thể thực hiện các liệu pháp tâm lý giúp người bệnh nhanh chóng chóng phục hồi sức khỏe thể chất lẫn tinh thần. Trung tâm bác sĩ gia đình Hà Nội không chỉ thực hiện tốt nghĩa vụ chăm lo cho bệnh nhân mà còn hướng dẫn người nhà cách chăm sóc, xây dựng chế độ sinh hoạt và dinh dưỡng để người bệnh sớm khỏi bệnh.

Trung tâm bác sĩ gia đình Hà Nội sở hữu đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp có đầy đủ bằng cấp
Trung tâm bác sĩ gia đình Hà Nội sở hữu đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp có đầy đủ bằng cấp

Trung tâm bác sĩ gia đình Hà Nội sẽ giúp bạn những công việc như:

 • Theo dõi và hỗ trợ điều trị để sức khỏe bệnh nhân chuyển biến tích cực.
 • Cung cho người nhà bệnh nhân những trang thiết bị y tế cần thiết và những phương tiện cấp cứu như: xe cứu thương, máy siêu âm xách tay, máy Monitor, máy hút đờm, bình oxy, máy tạo oxy,… khi cần thiết.
 • Đội ngũ điều dưỡng viên có trình độ chuyên môn cao và thành thạo các nghiệp vụ, kỹ năng chăm sóc. Tất cả đều được đào tạo bài bản bởi các y bác sĩ, đảm bảo an toàn cho người bệnh khi điều trị.
 • Các điều dưỡng viên sẽ luôn túc trực bên cạnh bệnh nhân 24/24 và theo dõi sát sao tiến trình hồi phục.
 • Tôn trọng với người bệnh, phục vụ bằng cả trái tim.

Trung tâm bác sĩ gia đình Medicviet

Trung tâm bác sĩ gia đình Medicviet nổi tiếng với dịch vụ chăm sóc người bệnh được rất nhiều gia đình tin tưởng và lựa chọn cho người thân của mình. Medicviet hoạt động với lĩnh vực chính đó là hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ và cung cấp các dịch vụ y tế cho người bệnh ở mọi lứa tuổi, giới tính.

Trung tâm bác sĩ gia đình Medicviet sẽ giúp bạn những công việc như:

 • Lau, rửa vết thương thường xuyên cho người bệnh, tránh lở loét, nhiễm trùng
 • hỗ trợ điều trị và phục hồi chức năng cho người bệnh
 • Theo dõi và đảm bảo mạch, thân nhiệt và hô hấp của người bệnh được bình thường.
 • Vệ sinh khu vực nằm của bệnh nhân, giúp tinh thần của người bệnh luôn được sảng khoái.
 • Liên hệ ngay với bác sĩ và người nhà khi thấy bệnh nhân có dấu hiệu bất thường, luôn luôn chú ý đến tình trạng của người bệnh để thông báo và cập nhật tin tức cho người nhà một cách thường xuyên.

Giúp việc Ngọc Ánh

Hiểu được nhu cầu của khách hàng, Trung tâm giúp việc Ngọc Ánh đã tìm hiểu và xây dựng gói dịch vụ giúp việc chăm người ốm cực kỳ tiện lợi với đa dạng lựa chọn. Người bệnh sẽ được chăm sóc ngay tại nhà hoặc tại bệnh viện tùy theo nhu cầu. Những nhân viên chăm sóc của Ngọc ánh sẽ luôn tận tâm với người bệnh để họ có thể yên tâm và điều trị một cách hiệu quả nhất.

Khi lựa chọn dịch vụ của Ngọc Ánh, bạn có thể yên tâm sức khỏe của bệnh nhân sẽ được chuyển biến một cách tích cực. Đội ngũ nhân viên chăm sóc tại đây được đào tạo vô cùng kỹ càng với kiến thức chuyên môn liên quan, mang đến những liệu pháp chăm sóc đạt chuẩn đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Khi lựa chọn dịch vụ tại trung tâm giúp việc Ngọc Ánh, khách hàng sẽ nhận được những ưu điểm như:

 • Cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc bệnh nhân chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Hỗ trợ người nhà trên mọi phương diện để có thể tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.
 • Sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về chăm sóc người ốm của khách hàng, đảm bảo mang đến cho người nhà lẫn bệnh nhân sự hài lòng cao nhất khi sử dụng dịch vụ của Ngọc Ánh.
Khi lựa chọn dịch vụ của Ngọc Ánh, bạn có thể yên tâm sức khỏe của bệnh nhân sẽ được chuyển biến một cách tích cực
Khi lựa chọn dịch vụ của Ngọc Ánh, bạn có thể yên tâm sức khỏe của bệnh nhân sẽ được chuyển biến một cách tích cực
 • Cam kết mức giá hợp lý, cạnh tranh, khách hàng sẽ nhận lại chất lượng dịch vụ đúng với số tiền mà bạn đã bỏ ra.Mức chi phí này đã được Ngọc ánh nghiên cứu và tổng hợp lại từ mặt bằng chung, vì vậy sẽ không có chuyện bóp giá, hét giá quá đáng.
 • Người giúp việc tại Ngọc ánh luôn phục vụ bằng thái độ nhiệt tình và tận tâm nhất.. Bạn có thể yên tâm người thân của mình sẽ được hưởng nwhnxg dịch vụ tốt nhất và được chăm sóc như người nhà vậy.

Dịch vụ chăm sóc người bệnh công ty TNHH Vietfarm

Trước bối cảnh nhu cầu tìm người chăm sóc người ốm trên địa bàn Hà Nội ngày một tăng cao,dịch vụ chăm sóc người bệnh Vietfarm đã ra đời. Đây là một dịch vụ được trung tâm chăm sóc người cao tuổi Hà Nội thực hiện, vì vậy chất lượng cũng như khả năng thực hiện luôn được đảm bảo ở mức tốt nhất. 

Dịch vụ của công ty TNHH Vietfarm có thể giúp bạn giải quyết được 2 mục tiêu đó là: một bên là nghĩa vụ chăm lo sức khỏe cho người thân, một bên là trách nhiệm hoàn thành công việc. Công ty sẽ giúp bạn vừa hoàn thành được công việc của mình, lại vừa có thể theo dõi tiến triển sức khỏe, mang đến cho người thân của bạn sự chăm sóc chu đáo nhất..

Dịch vụ chăm sóc người bệnh công ty TNHH Vietfarm
Dịch vụ chăm sóc người bệnh công ty TNHH Vietfarm

Không chỉ làm công việc của một người điều dưỡng, nhân viên của công ty còn sử dụng các phương pháp trị liệu bằng tâm lí để người bệnh có thể phục hồi nhanh chóng hơn. Công việc chủ yếu của nhân viên Vietfarm sẽ bao gồm:

 • Trò chuyện, đọc sách, tâm sự cùng với bệnh nhân hàng ngày để họ không cảm thấy buồn chán, giúp giảm thiểu gánh nặng về nỗi lo bệnh tật.
 • Đưa bệnh nhân đi dạo để giúp họ hít thở không khí trong lành.
 • Xây dựng bữa ăn của người ốm theo đúng yêu cầu của gia đình, kết hợp dựa trên những khuyến cáo của y bác sĩ.
 • Vệ sinh chỗ ở của bệnh nhân: giặt giũ quần áo, chăn màn…
 • Vệ sinh ác nhân cho người bệnh với các công việc như: đi vệ sinh, rửa mặt, thay quần áo.
 • Có thể tiêm thuốc cho bệnh nhân theo yêu cầu và hướng dẫn của bác sĩ, cho nạn nhân uống thuốc đúng giờ.
 • Luôn theo dõi sát sao và cập nhật tình hình sức khoẻ của người bệnh với người nhà.

Phòng khám gia đình Việt Úc

Phòng khám gia đình Việt Úc là địa chỉ được rất nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn dịch vụ chăm người ốm tại Hà Nội.Bên cạnh dịch vụ điều dưỡng tại nhà, Việt Úc còn cung cấp thêm các loại hình dịch vụ đa dạng khác như: dịch vụ chăm sóc sức khỏe, dịch vụ chăm sóc người bệnh ung thư, dịch vụ chăm sóc y tế cơ bản, dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà…

Phòng khám luôn cam kết để mang lại cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc và điều trị hoàn hảo nhất. 

Tất cả các chương trình chăm sóc của công ty đều được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp tình hình sức khỏe của người bệnh phục hồi nhanh chóng để người nhà có thể gửi gắm và yên tâm công tác. Ngoài ra, Phòng khám gia đình Việt Úc còn không ngừng nâng cao chất lượng của đội ngũ điều dưỡng chăm sóc người bệnh qua các khóa học đào tạo nội bộ.

Bạn có thể yên tâm gửi gắm người nhà của mình bởi Phòng khám gia đình Việt Úc sở hữu đội ngũ điều dưỡng nhiều năm kinh nghiệm, đầy đủ chứng chỉ hành nghề và có trách nhiệm cao trong công việc của mình. Đây cũng chính là ưu điểm nổi bật giúp phòng khám nhận được sự tin tưởng, ủng hộ từ khách hàng.

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã giải đáp được thắc mắc “Giúp việc chăm người ốm thuê ở đâu uy tín”. Nếu như vẫn phân viên chưa biết nên chọn cơ sở nào thì Hồng Doan chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với chất lượng dịch vụ cao cùng những nhân viên dày dặn kinh nghiệm, chắc chắn nhân thân của bạn sẽ được chăm sóc một cách chu đáo và tận tâm nhất!