Hân hạnh đón tiếp Đoàn cán bộ Lão thành Cách mạng của Đảng Cộng sản Pháp

Nhân dịp tham dự Đại lễ 1000 năm Thăng Long tại Thủ đô Hà Nội, sáng ngày 12/10/2010, đoàn lão thành cách mạng của Đảng Cộng sản Pháp đã đến thành phố Đà Nẵng và có nhã ý tham quan một số cơ sở phục vụ an sinh xã hội tại thành phố.

Trong dịp này, Bệnh viện Phụ nữ thành phố Đà Nẵng đã hân hạnh được đón tiếp đồng chí Cukierman Goorges, lão thành Cách mạng của Đảng Cộng sản Pháp cùng phu nhân là bà Cukierman Rebecca Raymonds. Qua tìm hiểu hoạt động khám chữa bệnh tại Bệnh viện Phụ nữ Thành phố Đà Nẵng, đặc biệt là công tác chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân nghèo; ông bà Cukierman đã bày tỏ niềm vui mừng khi cảm nhận được ý nghĩa nhân văn của hoạt động này.

Thay mặt cán bộ nhân viên Bệnh viện, Ông Phan Gia Anh Bảo – Giám đốc Bệnh viện đã cảm ơn cuộc thăm viếng đầy tính hữu nghị của ông bà Cukierman.