* Mô hình hoạt động:
– Bệnh viện phụ nữ thành phố Đà Nẵng hoạt động theo chức năng của một bệnh viện chuyên khoa ngoài công lập (chuyên khoa phụ sản) theo hướng dịch vụ chất lượng cao, hiệu quả và phi lợi nhuận; thực hiện theo quy chế của Bộ Y tế hiện hành và vận hành kinh tế – tài chính theo Luật Doanh nghiệp và các Bộ luật khác có liên quan.
– Đối tượng đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện phần lớn là bệnh nhân của chuyên khoa sản phụ khoa. Ngoài ra Khoa Chẩn đoán hình ảnh và Khoa xét nghiệm của Bệnh viện sẽ tiếp nhận tất cả bệnh nhân thuộc mọi chuyên khoa và từ mọi nơi đến.
– Hoạt động của Bệnh viện hướng đến mục tiêu:
+ Khám chữa bệnh miễn phí một phần hoặc toàn bộ cho phụ nữ nghèo và bất hạnh của thành phố Đà Nẵng. Theo số liệu mới nhất (đầu năm 2009), tổng số phụ nữ thuộc diện nghèo và đặc biệt nghèo của thành phố Đà nẵng là 26.000 người (số tròn). Hội Bảo trợ Phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh TP Đà Nẵng – chủ sở hữu Bệnh viện là người chịu trách nhiệm đưa ra quy định về các đối tượng được hưởng dịch vụ khám chữa bệnh miễn, giảm phí của Bệnh viện, đồng thời cũng là người có trách nhiệm chi trả phần kinh phí dành cho các dịch vụ khám chữa bệnh này.
+ Khám chữa bệnh cho các mọi đối tượng phụ nữ khác không thuộc diện nghèo và nhân dân nói chung có thu phí; việc thu phí này nhằm mục đích giải quyết hỗ cho công tác miễn giảm phí nói trên và có điều kiện để Bệnh viện họat động lâu dài.
– Khám chữa bệnh Bảo hiểm y tế: Bệnh viện ký hợp đồng khám chữa bệnh với Bảo hiểm xã hội Đà nẵng trong một số lĩnh vực cụ thể.
* Phạm vi hoạt động chuyên môn:
– Khám, chẩn đoán bệnh tuyến vú và tầm soát ung thư vú bằng các phương tiện hiện đại: máy siêu âm 4 chiều, chụp nhũ ảnh kỹ thuật số, cộng hưởng từ (MRI 1.5 Tesla); chọc sinh thiết tuyến vú dưới hướng dẫn của chẩn đoán hình ảnh nhằm hạn chế tối đa khả năng bỏ sót ung thư vú. Đây được xác định là lĩnh vực chuyên khoa mũi nhọn của Bệnh viện và sẽ được quyết tâm đầu tư phát triển mạnh để Bệnh viện là nơi phụ nữ được hưởng lợi về chăm sóc sức khỏe.
– Tầm soát ung thư cổ tử cung bằng Pap’s smear, soi cổ tử cung, điều trị các thương tổn tiền ung thư cổ tử cung (loạn sản) bằng laser, khoét chóp cổ tử cung.
– Khám và điều trị nội khoa (nội trú và ngoại trú) bệnh phụ khoa tổng quát: viêm nhiễm, rối loạn kinh nguyệt, lạc nội mạc tử cung, u xơ tử cung….
– Khám thai, quản lý thai nghén định kỳ trong suốt quá trình mang thai.
– Sinh thường, sinh khó và mổ lấy thai.
– Khám, tư vấn và điều trị các rối loạn tiền mãn kinh – mãn kinh.
– Điều trị phẫu thuật cho các bệnh lý tuyến vú và bệnh lý phụ khoa: u lành tính tuyến vú, ung thư vú; u xơ tử cung, các khối u buồng trứng, sa sinh dục, lạc nội mạc tử cung, ung thư cổ tử cung, thân tử cung, ung thư buồng trứng, vòi trứng…
– Điều trị ung thư vú và ung thư phụ khoa trước mắt bằng các phương pháp Phẫu thuật, điều trị hoá chất, điều trị nội tiết, điều trị sinh học. Trong một vài năm đến, Bệnh viện sẽ xây dựng khu điều trị tia xạ hiện đại để đưa vào phục vụ điều trị bệnh nhân ung thư.
– Khám, tư vấn và điều trị hiếm muộn- Vô sinh cho mọi đối tượng có nhu cầu bằng kỹ thuật thụ tinh nhân tạo và hướng đến thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm trong tương lai gần.
– Bệnh viện đã trang bị máy Cộng hưởng từ MRI với từ trường cao (MRI 1.5 Tesla) có thể chẩn đoán hình ảnh cho toàn cơ thể, từ chẩn đoán hình ảnh nội sọ cho đến lồng ngực, tim, bụng, mạch máu và cơ xương khớp…do đó sẽ thu nhận chụp cộng hưởng từ cho tất cả mọi đối tượng có nhu cầu đến từ mọi bệnh viện và trung tâm y tế trong thành phố và trong khu vực miền Trung.
– Tiến hành đầy đủ các loại xét nghiệm huyết học, sinh hóa và giải phẫu bệnh lý thường quy để phục vụ cho bệnh nhân cả trong bệnh viện lẫn những bệnh nhân từ nơi khác đến, thuộc mọi loại bệnh chuyên khoa khác nhau.

26C Chu Văn An, P. Bình Hiên, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Liên hệ làm việc

Liên hệ làm việc

(+84)0236.2222055

Liên hệ email:

Liên hệ email:

cskh@benhvienphunu.vn

Đặt lịch khám trực tuyến

Đặt lịch khám trực tuyến

Đặt lịch khám