Hội thảo Nâng Cao Chất Lượng Chăm Sóc Thiết Yếu Bà Mẹ và Trẻ Sơ Sinh tại Trung Tâm Hành Chính Thành Phố Đà Nẵng

Ngày 7 tháng 8 năm 2018, Sở Y Tế Đà Nẵng tổ chức hội thảo Nâng Cao Chất Lượng Chăm Sóc Thiết Yếu Bà Mẹ và Trẻ Sơ Sinh tại Trung Tâm Hành Chính Thành Phố Đà Nẵng.

Đến dự tham dự hội thảo có Ông Nguyễn Út – Phó Giám Đốc Sở Y Tế Tp. Đà Nẵng , Ts.Bs Trần Thị Hoàng – Phó Giám Đốc Bệnh Viện Phụ Sản Nhi Tp. Đà Nẵng, các cán bộ Sở Y Tế Đà Nẵng và các bác sĩ đại diện tất cả các bệnh viện có Khoa Sản – Nhi trên địa bàn Đà Nẵng.

Trong hội Thảo, Ts.Bs Trần Thị Hoàng đã trình bày tổng kết các thành tựu và các mặt cần cải thiện mà các bệnh viện đạt được sau khi áp dụng Phương pháp Da Kề Da và cho trẻ bú sớm. Các bác sĩ đã bàn luận về các vấn đề lâm sàng trong Sản Khoa và Nhi Khoa nhằm nâng cao sức khỏe cho mẹ và bé trước và sau sinh.

Bệnh Viện Phụ Nữ Tp. Đà Nẵng vinh dự là một trong 2 đơn vị tiêu biểu trình bày về cách thực hiện Phương Pháp Da Kề Da và cho trẻ bú sớm tại bệnh viện. Thay mặt Bệnh Viện Phụ Nữ Tp. Đà Nẵng, Bs.CKI Nguyễn Thị Lợi – Phó Giám Đốc Bệnh Viện Phụ Nữ Tp. Đà Nẵng đã trình bày tổng kết giá trị mà khách hàng và Bệnh Viện Phụ Nữ Tp. Đà Nẵng đạt được sau khi triển khai Phương Pháp Da Kề Da, cho trẻ bú sớm và kẹp cắt dây rốn muộn.

Phương pháp da kề da giúp tăng cường khả năng sức khỏe, khả năng kết nối tình cảm của mẹ và bé. Hiện tại Bệnh Viện Phụ Nữ Tp. Đà Nẵng đã và đang áp dụng phương pháp Da Kề Da, cho trẻ bú sớm và cắt rốn muộn rất thành công cho 100% các trường hợp sinh thường và sinh mổ tại Bệnh Viện Phụ Nữ Tp. Đà Nẵng. Bệnh Viện Phụ Nữ Tp. Đà Nẵng sẽ tiếp tục áp dụng phương pháp này trong tương lai nhằm mang lại sức khỏe tốt nhất cho các khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại Bệnh Viện Phụ Nữ Tp. Đà Nẵng.

26C Chu Văn An, P. Bình Hiên, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Liên hệ làm việc

Liên hệ làm việc

(+84)0236.2222055

Liên hệ email:

Liên hệ email:

cskh@benhvienphunu.vn

Đặt lịch khám trực tuyến

Đặt lịch khám trực tuyến

Đặt lịch khám