Lễ Công bố quyết định thành lập Chi bộ cơ sở Bệnh viện Phụ nữ TP. Đà Nẵng

Mặc dù Bệnh viện Phụ nữ Tp. Đà Nẵng mới đi vào hoạt động hơn một năm, song được sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Thành ủy, lãnh đạo Đảng ủy khối các cơ quan, lãnh đạo Hội Bảo trợ phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng, qua thời gian tiến hành các thủ tục theo Điều lệ Đảng, ngày 2/11/2010 Chi bộ cơ sở Bệnh viện Phụ nữ thành phố Đà Nẵng chính thức tổ chức Lễ Công bố quyết định thành lập.

Tại buổi lễ, thay mặt Ban thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan, đồng chí Thái Duy Phương – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối đã trao quyết định thành lập cho đồng chí Nguyễn Dục – Bí thư lâm thời Chi bộ; sự ra đời của Chi bộ đã góp phần tăng thêm sức mạnh trong công tác lãnh đạo toàn diện của Đảng, khích lệ to lớn cho sự phấn đấu không ngừng của toàn thể Đảng viên, là sự định hướng, là niềm tin, động lực để toàn thể cán bộ nhân viên nỗ lực phấn đấu vì lý tưởng của Đảng cũng như đóng góp cho sự phát triển của Bệnh viện Phụ nữ Tp Đà Nẵng.

Thay mặt 6 Đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Bí thư lâm thời xin hứa tập trung hoàn thành các nhiệm vụ chính sau:

1. Nghiêm túc chấp hành Điều lệ Đảng và các quy định hướng dẫn của các cấp.

2. Tuyệt đối trung thành với mục tiêu lý tưởng cách mạng của Đảng, nói và làm theo nghị quyết, chỉ thị, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước

3. Tập trung hoàn thành các nhiệm vụ chính trị được giao; nghiêm khắc trong việc rèn luyện và tu dưỡng đạo đức, kiên quyết đấu tranh chống lại những hành vi sai trái, nâng cao ý thức phê bình và tự phê bình.

4. Đẩy mạnh công tác xây dựng Đảng, trong đó tăng cường đánh giá, phát hiện các nhân tố triển vọng để phát triển Đảng viên mới.

5. Phối hợp chặt chẽ với lãnh đạo Bệnh viện, góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần và bảo vệ quyền lợi chính đáng của CB-NV; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội nơi làm việc và nơi ở; tuyên truyền và vận động gia đình và nhân dân thực hiện đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Về phía lãnh đạo Bệnh viện, tại buổi lễ thay mặt Ban Giám đốc Bệnh viện, đồng chí Lê Thị Quý – Phó Giám đốc đã cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo các cấp và mong rằng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy khối các cơ quan tiếp tục quan tâm, định hướng kịp thời để Chi bộ Bệnh viện Phụ nữ phát triển đúng đắn, thực sự trong sạch vững mạnh.

Trong thời gian tới bên cạnh việc quản lý điều hành, chỉ đạo về chuyên môn, tập thể Ban Giám đốc sẽ quan tâm sâu sát công tác Đảng, tập hợp sức mạnh toàn diện để tập thể Bệnh viện Phụ nữ Tp Đà Nẵng tạo thành một khối thống nhất, thực sự lớn mạnh góp phần vào sự phát triển kinh tế – chính trị thành phố và đất nước.

26C Chu Văn An, P. Bình Hiên, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Liên hệ làm việc

Liên hệ làm việc

(+84)0236.2222055

Liên hệ email:

Liên hệ email:

cskh@benhvienphunu.vn

Đặt lịch khám trực tuyến

Đặt lịch khám trực tuyến

Đặt lịch khám