Nhân dịp kỷ niệm 82 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2013)

Nhân dịp kỷ niệm  82 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2013) đồng thời hưởng ứng phát động của Đoàn Khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng trong tháng Thanh niên hành động, Đoàn TNCSHCM Bệnh viện Phụ nữ thành phố Đà Nẵng đã đồng loạt tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn và các hoạt động tháng Thanh niên, tháng 3 năm 2013.
Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của thanh niên vì một thành phố Đà Nẵng văn minh, phát triển, các Chi đoàn thuộc Đoàn Bệnh viện Phụ nữ còn tham gia thực hiện An toàn giao thông; thực hiện chương trình tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới, tổ chức các hoạt động bảo vệ môi trường, tổ chức dọn vệ sinh khu vực quanh Bệnh viện.

Một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực trong tháng thanh niên hành động của Đoàn Bệnh viện Phụ nữ là tổ chức quyên góp quần áo; thăm và tặng quà cho các hộ nghèo và hơn 400 tập vở cho trẻ em hiếu học thuộc thôn Lộc Mỹ, xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng. Trong đợt quyên góp ủng hộ cho đồng bào thôn Lộc Mỹ, huyện Hòa Vang, Đoàn thanh niên Bệnh viện cũng nhận được nhiều tấm lòng từ thiện từ đội ngũ y bác sĩ và điều dưỡng hiện đang làm việc tại Bệnh viện Phụ nữ đóng góp ủng hộ người nghèo.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động từ thiện của Đoàn Bệnh viện Phụ nữ tại thôn Lộc Mỹ, xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang thành phố Đà Nẵng ngày17/3/2013


Đoàn Thanh niên Bệnh viện Phụ nữ tại thôn Lộc Mỹ, xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang

26C Chu Văn An, P. Bình Hiên, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Liên hệ làm việc

Liên hệ làm việc

(+84)0236.2222055

Liên hệ email:

Liên hệ email:

cskh@benhvienphunu.vn

Đặt lịch khám trực tuyến

Đặt lịch khám trực tuyến

Đặt lịch khám