Những kiến thức bổ ích về điều trị són tiểu qua chuyên mục Tư vấn sức khỏe của Trung tâm Truyền hình

Từ sau thành công của Hội thảo “Cập nhật về phẫu thuật sàn chậu và són tiểu” tổ chức vào Tháng 3/2010 tại Bệnh viện Phụ nữ.

Do GS. TS. Gerhard Keil cùng với TS. Sabine Shule, lần lượt là Phó Trưởng Khoa và Bác sỹ điều trị Khoa Phụ sản – Bệnh viện Misionsaerztliche Klinik – Bệnh viện Giảng dạy của Đại học Wuerzburg – CHLB Đức đã trực tiếp tham gia giảng dạy và hướng dẫn các kỹ thuật phẫu thuật mới cũng như các quan điểm điều trị mới trong chẩn đoán và điều trị Són tiểu ở phụ nữ và một số bệnh lý phụ khoa khác như u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u vú và ung thư vú, giãn sàn chậu, sa sinh dục bằng kỹ thuật mới, hiện đại.

Qua hơn 10 ngày công tác tại Bệnh viện Phụ nữ, các Giáo sư người Đức đã hướng dẫn cho đội ngũ Bác sỹ bệnh viện phẫu thuật thành công 30 trường hợp phụ nữ mắc bệnh són tiểu.

Nhân lời mời của Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Đà Nẵng (DVTV),  TS.BS Phan Gia Anh Bảo – Giám đốc Bệnh viện Phụ nữ thành phố Đà Nẵng cùng TS.BS Trương Quang Vinh – Chủ nhiệm bộ môn Phụ Sản, Trường Đại học Y dược Huế sẽ tham gia chuyên mục Tư vấn sức khỏe, chuyên đề Điều trị Són tiểu ở phụ nữ vào lúc 8giờ 30 ngày 4/7/2010.
Chương trình sẽ góp phần mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho phụ nữ về vấn đề này.