Thư cảm ơn

Bệnh Viện Phụ Nữ Thành Phố Đà Nẵng xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của bệnh viện trong thời gian qua. Bệnh Viện Phụ Nữ Thành Phố Đà Nẵng luôn không ngừng phấn đấu tự hoàn thiện mình, hằng năm luôn không ngừng phát triển, đầu tư máy móc trang thiết bị hiện đại để bắt kịp với tốc độ phát triển của xã hội, nâng cao chất lượng dịch vụ.

Toàn thể nhân viên Bệnh Viện Phụ Nữ Thành Phố Đà Nẵng luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu hết mình vì mục tiêu mang lại sức khỏe tốt nhất đến cho Quý Khách Hàng đã đến và đặt niềm tin vào bệnh viện.
Đối với Bệnh Viện Phụ Nữ Thành Phố Đà Nẵng sức khỏe và sự hài lòng của Quý Khách Hàng là động lực tiếp sức cho chúng tôi tiếp tục cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình.
Bệnh viện hạnh phúc khi nhận được những tâm thư chân thành đầy cảm xúc của Quý Khách Hàng gửi đến bệnh viện. Bệnh Viện Phụ Nữ Thành Phố Đà Nẵng xin chia sẽ nguyên văn một số tâm thư của Quý Khách Hàng và gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách Hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của bệnh viện.
Xin chân thành cảm ơn,

Đà Nẵng, ngày 28 tháng 03 năm 2017

  THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Các bác sĩ, y sĩ, các cô y tá điều dưỡng thân mến!
Bệnh nhân tên là Nguyễn Thị An 53 tuổi, quê ở Bình Minh Thăng Bình Quảng Nam.
Bệnh nhân tên là Trần Thị Yến 52 tuổi, quê ở tổ 15 Vĩnh Trung, Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng.
Lần đầu tiên hai chị em tôi được bước vào Bệnh Viện Phụ Nữ của thành phố Đà Nẵng.
Chị em tôi được hưởng một bầu không khí trong lành, có được một tâm hồn thanh thản. Trong những ngày nằm viện, bản thân tôi rất đau đớn vô cùng. Bên cạnh đó tôi được các cô bác đến chia sẻ và động viên an ủi, tận tình giúp đỡ cưu mang, ca mổ của tôi đã thành công, căn bệnh khoa phụ đã phục hồi sức khỏe. Đó chính là nhờ những công đức và tình cảm quý báu mà các quý cô bác đã dành cho chị em tôi.
Chiều nay ra viện, để bày tỏ tấm lòng biết ơn cao quý đó. Bản thân tôi xin chân thành cảm ơn các thành viên trong khoa phụ của Bệnh Viện Phụ Nữ Đà Nẵng.
Cuối cùng tôi xin chúc các quý cô bác một lời chúc sức khỏe hạnh phúc.
Thành công trong bước đường công tác.
Nguyễn Thị An


15/2/2017
Tôi tên: Nguyễn Thị Thơ 1970
Từ lúc ở đến nay tôi nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của bệnh viện; ân cần chu đáo, tư vấn kĩ và chăm sóc bệnh nhân tốt.
Tôi xin gửi lời cảm ơn đến bệnh viện và rất mong bệnh viện sẽ mãi phát huy và tốt như vậy
Nguyễn Thị Thơ

26C Chu Văn An, P. Bình Hiên, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Liên hệ làm việc

Liên hệ làm việc

(+84)0236.2222055

Liên hệ email:

Liên hệ email:

cskh@benhvienphunu.vn

Đặt lịch khám trực tuyến

Đặt lịch khám trực tuyến

Đặt lịch khám