Tiêm phòng vắc xin

Tiêm chủng chính là sử dụng vắc xin nhằm kích thích cơ thể sinh ra miễn dịch chủ động đặc hiệu để chống lại một bệnh truyền nhiễm nào đó. Đến nay đã có gần 30 bệnh truyền nhiễm có vắc xin phòng bệnh và khoảng 190 quốc gia và vùng lãnh thổ đã đưa văc xin vào sử dụng phổ cập cho người dân và tiêm chủng thực sự có vai trò rất lớn đối với toàn xã hội.

Vắc xin và tiêm chủng là biện pháp phòng bệnh hiệu quả nhất để làm giảm tỷ lệ mắc bệnh và tỷ lệ tử vong do bệnh truyền nhiễm của nhân loại.

    Khoảng 85% – 95% người được tiêm chủng sẽ sinh ra miễn dịch đặc hiệu bảo vệ cơ thể không bị mắc bệnh. Người được tiêm chủng không bị mắc bệnh do có miễn dịch phòng bệnh. Nhờ có vắc xin hàng năm trên thế giới đã cứu sống được khoảng 2,5 triệu trẻ em không bị chết do bệnh truyền nhiễm. Vắc xin và tiêm chủng góp phần quan trọng để đạt được mục tiêu thiên niên kỷ của Liên hợp quốc về giảm tỷ lệ tử vong cho trẻ dưới 5 tuổi trên toàn thế giới.

    Nhận thấy tầm quan trọng của tiêm phòng vắc xin, năm 2017 Bệnh Viện Phụ Nữ đã triển khai chương trình tiêm phòng vắc xin cho mẹ và bé nhằm mang lại sức khỏe tốt nhất cho mẹ và bé. Hiện tại Bệnh Viện Phụ Nữ Đà Nẵng đang triển khai các loại vắc xin sau

Lịch tiêm chủng

Tiêm phòng tại Bệnh Viện Phụ Nữ Tp. Đà Nẵng để được giảm thời gian chờ đợi, tiêm và theo dõi chu đáo tận tụy, thuốc đúng chất lượng.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo sđt: 0236.2222.055 ( chuyển vào phòng tiêm chủng)
“Bệnh Viện Phụ Nữ, lưu giữ niềm tin”

2 Comments
  1. Hiền Ân

    Tiêm vacxin 6in1 tại bệnh viện phụ nữ được áp dụng cho mọi trẻ sơ sinh hay chỉ ưu tiên áp dụng cho những trẻ đã sinh tại bệnh viện ạ. Nếu áp dụng phổ biến thì chỉ tới bệnh viện để tiêm hay có cần đặt trước ko ạ. Cảm ơn

Comments are closed.

26C Chu Văn An, P. Bình Hiên, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Liên hệ làm việc

Liên hệ làm việc

(+84)0236.2222055

Liên hệ email:

Liên hệ email:

cskh@benhvienphunu.vn

Đặt lịch khám trực tuyến

Đặt lịch khám trực tuyến

Đặt lịch khám