Liên hệ: (0236)2222.055 - Đặt lịch khám: (0236)6252.009

Khám bệnh : Thứ hai đến chủ nhật - 7g30 đến 17g00 |
  Cấp cứu : 24/24 | Hotline: 0918.922.522

Tin tức

Dấu ấn từ Bệnh viện Phụ nữ trong tầm soát ung thư cho phụ nữ

Bệnh viện Phụ nữ Đà Nẵng với những trang thiết bị y tế hiện đại, phục vụ chẩn đoán và tầm soát các bệnh ung thư đang phổ biến đối với phụ nữ hiện nay. Bệnh viện có quy mô là tòa nhà 6 tầng, hệ thống xử lý nước thải khép kín với tổng số 50 giường bệnh nội trú cho bệnh nhân. Là một trong những bệnh viện đầu tiên ở Miền Trung áp dụng những kỹ thuật tiên tiến, hiện đại trong điều trị ung thư vốn lâu nay chưa được chú trọng đầu tư trong khu vực.

Xem tiếp

Tổ chức quốc tế FHI360 đến thăm quan, làm việc và trao đổi kinh nghiệm tại Bệnh Viện Phụ Nữ Thành Phố Đà Nẵng

Ngày 27 tháng 09 năm 2017, đại diện tổ chức quốc tế FHI360 đến thăm quan, làm việc và trao đổi kinh nghiệm tại Bệnh Viện Phụ Nữ Thành Phố Đà Nẵng về việc tiếp cận và triển khai Dự Án Alive and Thrive về chương trình chăm sóc sơ sinh thiết yếu.

Xem tiếp

Diễn tập phòng cháy chữa cháy tại Bệnh viện Phụ nữ TP. Đà Nẵng

Ngày 16 tháng 9 năm 2017 Bệnh Viện Phụ Nữ Thành Phố Đà Nẵng đã tổ chức diễn tập Phòng Cháy Chữa Cháy dưới sự hướng dẫn của các chiến sĩ Cảnh Sát Phòng Cháy Chữa Cháy Thành Phố Đà Nẵng. Đây là một trong những hoạt động thường niên của Bệnh Viện Phụ Nữ Thành Phố Đà Nẵng nhằm nâng cao nhận thức và năng lực xử lý tình huống khi xảy ra cháy nổ. Mục đích bảo đảm an toàn tính mạng và tài sản cho nhân viên y tế và khách hàng tại Bệnh Viện Phụ Nữ Thành Phố Đà Nẵng.

Xem tiếp

Thông báo nghỉ lễ ngày 02/09/2017

Để thuận lợi hơn trong việc khám chữa bệnh của Quý Khách Hàng, Bệnh Viện Phụ Nữ TP. Đà Nẵng xin gửi đến Quý khách hàng, các đối tác cùng toàn thể cán bộ nhân viên thông báo “Lịch nghỉ Lễ Quốc Khánh 2/9/2017” như sau:

Xem tiếp

Bệnh viện Phụ nữ đại diện cho đoàn Việt Nam tham dự Họp báo với chủ đề “Cái ôm đầu tiên: Hướng tới 4 triệu trẻ sơ sinh tiếp theo” do WHO và UNICEF tổ chức tại thành phố Đà Nẵng

‘Cái ôm đầu tiên’ – Hướng tới 4 triệu trẻ sơ sinh tiếp theo

Chiều 17-8, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Quỹ Nhi đồng Liên Hiệp Quốc (UNICEF) tổ chức cuộc họp với chủ đề “Cái ôm đầu tiên – Hướng tới 4 triệu trẻ sơ sinh tiếp theo”.

Xem tiếp

Lễ ra mắt Hệ thống quét khối 3D nhũ tự động (ABVS)

Hưởng ứng tháng hành động phòng chống ung thư vú
Lễ ra mắt hệ thống quét khối 3D nhũ tự động (ABVS), tích hợp siêu âm đàn hồi mô định lượng ARFI

Ngày 12 tháng 08 năm 2017, Bệnh viện Phụ Nữ Thành Phố Đà Nẵng ra mắt hệ thống QUÉT KHỐI 3D NHŨ TỰ ĐỘNG (ABVS) TÍCH HỢP SIÊU ÂM ĐÀN HỒI MÔ ĐỊNH LƯỢNG ARFI của Siemens Healthineers. Hệ thống siêu âm này là một giải pháp toàn diện cho tạo ảnh vú nhờ vào sự kết hợp giữa hệ thống siêu âm vú tự động 3D và tạo các mặt cắt giải phẫu học mà hiện các hệ thống siêu âm truyền thống không thực hiện được.

Xem tiếp
Shares
Share This
Menu - 0