Tổ chức quốc tế FHI360 đến thăm quan, làm việc và trao đổi kinh nghiệm tại Bệnh Viện Phụ Nữ Thành Phố Đà Nẵng

Ngày 27 tháng 09 năm 2017, đại diện tổ chức quốc tế FHI360 đến thăm quan, làm việc và trao đổi kinh nghiệm tại Bệnh Viện Phụ Nữ Thành Phố Đà Nẵng về việc tiếp cận và triển khai Dự Án Alive and Thrive về chương trình chăm sóc sơ sinh thiết yếu.

Alive & Thrive là một sáng kiến thực hiện nhằm cải thiện chế độ dinh dưỡng cho trẻ nhỏ thông qua việc tăng tỉ lệ nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn và cải thiện thực hành dinh dưỡng bổ sung. Giai đoạn từ lúc lọt lòng đến 24 tháng tuổi là cơ hội hết sức quan trọng tác động đến sức khỏe và sự phát triển lâu dài của trẻ.

Đại diện tổ chức quốc tế FHI360 đã đi tham quan và trao đổi trực tiếp với nhân viên y tế cùng các mẹ sau sinh tại Bệnh Viện Phụ Nữ Thành Phố Đà Nẵng. Đoàn đã đánh giá nỗ lực của Bệnh Viện Phụ Nữ Thành Phố Đà Nẵng trong việc thực hiện chương trình chăm sóc sơ sinh thiết yếu.

Tất cả 100% bé sau sinh tại Bệnh Viện Phụ Nữ Thành Phố Đà Nẵng được lau khô và áp da ngay lập tức sau sinh cho bé và cho bú sớm sau sinh. Có rất nhiều nghiên cứu đã chứng minh việc tiếp xúc da kề da giữa mẹ và bé ngay sau khi bé ra đời và sau đó nữa không chỉ có ảnh hưởng tích cực, là cầu nối truyền tải tình cảm giữa cha mẹ và bé, giúp mẹ cho bé bú thành công mà còn mang lại nhiều lợi ích đối với sức khỏe của trẻ.

26C Chu Văn An, P. Bình Hiên, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Liên hệ làm việc

Liên hệ làm việc

(+84)0236.2222055

Liên hệ email:

Liên hệ email:

cskh@benhvienphunu.vn

Đặt lịch khám trực tuyến

Đặt lịch khám trực tuyến

Đặt lịch khám