TOP 5 CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ MÁY TRỊ MỒ HÔI LIPLOP

TOP 5 CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ MÁY TRỊ MỒ HÔI LIPLOP

Nếu bạn đã, đang và sẽ sở hữu một chiếc máy Liplop, chắc hẳn sẽ có rất nhiều thắc mắc vây xung quanh việc sử dụng, hiệu quả điều trị,… của máy. Dưới đây là tổng hợp 5 câu hỏi thường được gửi đến chúng tôi nhất liên quan đến máy trị mồ hôi Liplop. Hãy cùng chúng tôi giải đáp những thắc mắc trong bài viết ngày hôm nay nhé.

Câu 1: Máy sử dụng bao lâu thì có tác dụng:

Sử dụng máy bao lâu có tác dụng?

Đối với khách hàng sử dụng máy trị mồ hôi Liplop. Nếu kiên trì điều trị và tuân thủ đúng liệu trình thì chỉ sau 2 tuần. Khách hàng đã có thể cảm thấy mồ hôi giảm rõ rệt. Nếu kiên trì điều trị đến 4 – 6 tuần đã có thể khắc phục giảm mồ hôi hiệu quả đến 90%. 

Theo như thống kê điều tra khảo sát những khách hàng đã từng sử dụng máy trị mồ hôi Liplop, về thời gian và kết quả điều trị chúng tôi thu được như sau:

  • 1 tuần điều trị: 50% số người sử dụng thấy giảm hẳn mồ hôi
  • 2 tuần điều trị: 20% số người sử dụng thấy giảm hẳn mồ hôi
  • 3 tuần điều trị: 15% số người sử dụng thấy giảm hẳn mồ hôi
  • 4 tuần điều trị: 8% số người sử dụng thấy giảm hẳn mồ hôi

Còn lại là những thời gian khác. Chủ yếu người dùng sẽ đạt được trạng thái giảm mồ hôi mong muốn trong vòng từ 2 – 4 tuần.

Câu 2: Lộ trình sử dụng máy Liplop trị mồ hôi sao cho hợp lý:

Đối với những ai lần đầu sử dụng máy trị mồ hôi Liplop thì tuần đầu tiên nên thực hiện đúng liệu trình điều trị. Với lịch sử dụng máy là từ 3 – 5 lần mỗi tuần. Những tuần trong tháng đầu tiên là quan trọng nhất, bởi vì đây là giai đoạn vàng trong thời gian điều trị. Chỉ cần kiên trì sử dụng máy chỉ sau tháng đầu bạn đã có thể giảm đến 90% lượng mồ hôi tiết ra.

Hiệu trình điều trị như sau:

  • 3 ngày: dùng cách ngày: Thứ 2, Thứ 4 và Thứ 6
  • 5 ngày: dùng máy liên tục từ thứ 2 đến thứ 6

Thực hiện theo lịch trình này cho đến khi mồ hôi giảm đáng kể hoặc đạt được mức độ khô mong muốn đã đạt được.

Khách hàng lưu ý: Không nên thực hiện quá 5 lần điều trị mỗi tuần cũng như không quá một lần điều trị mỗi ngày để đảm bảo sức khỏe bản thân cũng như hiệu quả của máy.

Câu 3: Tác dụng phụ bạn có thể gặp phải khi sử dụng máy trị mồ hôi Liplop:

Da tay có thể bị khô sau khi sử dụng máy

Máy Liplop ứng dụng phương pháp điều trị mồ hôi bằng điện di ion. Được đánh giá là phương pháp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên, vẫn có thể dẫn tới một số tác dụng phụ nhỏ trong quá trình điều trị bằng máy như sau:

  • Tay, chân, nách, vùng da điều trị mồ hôi sẽ dễ bị khô, nứt nẻ 
  • Với một số bạn da nhạy cảm có thể sẽ bị kích ứng, nổi mẩn đỏ (ban đỏ), có cảm giác nóng rát, mụn nước nhỏ (mụn nước) và ngứa.
  • Cảm giác tê rần ở ngón tay và ngón chân trong lần đầu sử dụng. Tuy nhiên, bạn không cần lo lắng. Do cơ thể chưa quen với dòng điện nên mới dẫn đến tình trạng như thế. Sau một thời gian sử dụng sẽ hết cảm giác đó.
  • Lòng bàn tay và lòng bàn chân bị khô quá, dẫn đến da nứt nẻ, sần sùi, dày lên do tăng lớp sừng.

Tuy nhiên bạn đừng vội lo lắng. Hãy chăm chỉ bôi kem dưỡng ẩm. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua website Liplop.vn để được tư vấn thêm nhé.

Câu 4: Dùng máy Liplop có bị giật điện không?

Câu trả lời là không bạn nhé. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi máy trị mồ hôi Liplop đã có chứng nhận Bộ y tế. Đảm bảo tính an toàn và hiệu quả trong việc điều trị tăng tiết mồ hôi. Đồng thời máy cũng đã được trang bị một lớp mạch bảo vệ. Giúp điện áp đi qua luôn ở mức dưới 40mA. Nên nếu điện áp tăng bất thường máy sẽ tự động ngắt kết nối với nguồn điện. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm nhé.

Câu 5: Sử dụng máy trị mồ hôi Liplop không có cảm giác phải làm sao?

Máy Liplop an toàn và hiệu quả

Cơ địa mỗi người là khác nhau, có người cảm thấy tê, có người lại không có cảm giác nào khi sử dụng cả. Nên quý khách đừng quá lo lắng nhé. Mới đầu quý khách nên chọn từ mức mA thấp nhất. Không nên tự ý tăng mức mA nên vì có thể gây sốc cho cơ thể. Mặc dù không có cảm giác nhưng máy vẫn điều trị mồ hôi vô cùng hiệu quả. Khách hàng hãy duy trì liệu trình điều trị từ 1 – 2 tuần sau đó tăng mA lên. Nếu vẫn không thấy tác dụng hãy liên hệ với chuyên viên tư vấn của Liplop để được khắc phục kịp thời.

Trên đây là tổng hợp 5 câu hỏi thường gặp nhất về máy trị mồ hôi Liplop. Hy vọng đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích nhất về loại máy này. Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp liên hệ với chúng tôi qua website Liplop.vn hoặc qua hotline 968876430 – 0906200080. Xin trân trọng cảm ơn!