Triển khai hoạt động kinh doanh sữa tại Bệnh viện Phụ nữ Tp. Đà Nẵng

Được sự đồng ý của Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng – chủ sở hữu Bệnh viện Phụ nữ thành phố Đà Nẵng và căn cứ giấy phép kinh doanh do Sở Kế hoạch Đầu tư cấp ngày 07/11/2011, Bệnh viện Phụ nữ triển khai hoạt động kinh doanh sữa tại bệnh viện từ ngày 01/6/2012.


Tất cả các loại sữa đã được cấp chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm dành cho bà mẹ mang thai, cho con bú, trẻ em, phụ nữ nói chung đều có thể được trưng bày và bán tại quầy sữa thuộc khu vực nhà thuốc bệnh viện.

Trong giờ hành chính, các sản phẩm sữa được bán tại quầy thuốc của bệnh viện, ngoài giờ hành chính và ngày chủ nhật quý khách hàng có thể liên hệ tại bộ phận thu ngân tầng 1 của Bệnh viện để được phục vụ.

Việc kinh doanh sữa được thực hiện theo hình thức bán hàng đại lý, vì vậy sữa được bán theo giá niêm yết của nhà cung cấp nhằm phục vụ cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và các đối tượng khác có nhu cầu.

Hoạt động kinh doanh này của Bệnh viện góp phần không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ bệnh nhân theo phương châm “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.

26C Chu Văn An, P. Bình Hiên, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Liên hệ làm việc

Liên hệ làm việc

(+84)0236.2222055

Liên hệ email:

Liên hệ email:

cskh@benhvienphunu.vn

Đặt lịch khám trực tuyến

Đặt lịch khám trực tuyến

Đặt lịch khám