Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền?

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền?

BẠN CÓ HIỂU VỀ VÁ MÀNG TRINH?

Theo các bác sỹ sản, phụ khoa, thì vá màng trinh là một tiểu phẫu đơn giản, giống như phương pháp thu nhỏ âm đạo đối với những người phụ nữ sau khi sinh đẻ bị rộng cổ tử cung. Mỗi ca vá chỉ diễn ra khoảng nửa giờ đồng hồ và thực chất là khâu lại màng trinh đã bị rách trở lại thành lớp màng nhân tạo để lành lặn như cũ.

Một bác sỹ làm công tác giảng dạy ở Trung tâm Công nghệ phôi cho biết, trước đây, khi vá màng trinh chưa phổ biến ở Hà Nội các bác sỹ sử dụng màng bụng ếch để làm màng nhân tạo vá “cái ngàn vàng”. Thời điểm gần đây, khi dịch vụ này được coi như một tiểu phẫu thẩm mỹ thì trong y học sử dụng nhiều phương pháp khác nhau. Phức tạp hơn là phương pháp tự thân tức là lấy trực tiếp phần da trên cơ thể để vá màng trinh và phương pháp đồng loại, tức là dùng phần da của người khác để vá. Thời gian gần đây, với sự tiến triển trong y học, nhiều nơi còn sử dụng công nghệ sinh học phân tử cấy ghép phôi từ da gà để vá màng trinh. Kỹ thuật mới này vẫn đảm bảo chất lượng, lại đơn giản và ít tốn kém.

Vá màng trinh (Ảnh minh hòa)

Xét về y học, vá màng trinh là một tiểu phẫu thẩm mỹ phía bên ngoài, không ảnh hưởng đến tính mạng hay sức khỏe. Chính vì tiến hành vá màng trinh khá đơn giản, chi phí không phải quá lớn lại cho kết quả “như mong đợi” trong khi rủi ro rất khó xảy ra nên hiện nay dịch vụ này đang “cứu cánh” cho những ai lỡ trót đã trở thành đàn bà, nay muốn quay về làm… trinh nữ.

Sau khi vá xong khoảng 1 tháng, màng trinh lại lành lặn như chưa bao giờ bị tổn thương. Điều quan trọng, màng trinh mới được lai tạo này sẽ cho dấu hiệu sinh huyết khi quan hệ tình dục, như màng trinh bình thường của người con gái trong lần đầu quan hệ.

Bệnh viện đa khoa Hà Nội là một bệnh viện quy mô lớn, trang thiết bị hiện đại, với đội ngũ các bác sĩ chuyên nghiệp, phương pháp điều trị tiên tiến nhất trong lĩnh vực y tế hiện nay,  Đặt lịch hẹn qua mạng thành công, bạn sẽ đươc đến bệnh viện khám trực tiếp, không phải xếp hàng, không phải chờ đợi lâu.

Bệnh Viện đa khoa Hà Nội là một bệnh viện quy mô lớn,trang thiết bị hiện đại,với đội ngũ các bác sĩ chuyên nghiệp, phương pháp điều trị tiên tiến nhất trong lĩnh vực y tế hiện nay.

PHẪU THUẬT VÁ MÀNG TRINH Ở HÀ NỘI HẾT BAO NHIÊU TIỀN?

Nhiều người sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền lớn để vá màng trinh nhưng hậu quả chỉ là tiền mất tật mang do sự thiếu hiểu biết và lựa chọn cơ sở y tế không tin cậy. Việc vá màng trinh được thực hiện ở bộ phận nhạy cảm của phái nữ, nên nhiều chị e không thực sự chưa biết rõ về phương pháp kỹ thuật, càng không nói đến giá cả mà họ phải chi ra.

Vá màng trinh được hiểu là kỹ thuật tái tạo lại màng trinh đã bị rách thành một màng trinh mới thông qua kỹ thuật chỉnh hình ngoại khoa. Nó sử dụng một chiếc màng được làm từ chất Albumin  và đặt vào âm đạo. với những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa việc vá màng trinh khá đơn giản, không mất nhiều thời gian và ít gây biến chứng. Tuy nhiên trên thực tế, việc vá màng trinh vẫn có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe của các XX nếu không có sự tư vấn và lựa chọn phù hợp cho mỗi cá nhân.

Ảnh minh họa

Vậy một ca phẫu thuật vá màng trinh hết bao nhiêu tiền? Có những cơ sở đưa ra những mức giá cao ngất trời đến 10 triệu đồng, có những phòng khám lại có những lời mời rất hấp dẫn : “chỉ với 800.000 đồng bạn có thể tìm lại tuổi thanh xuân”. Vậy nếu là bạn, lựa chọn của bạn sẽ là gì?

Việc đầu tiên bạn nên làm là phải lựa chọn một cơ sở y tế tin cậy, với chuyên gia có kinh nghiệm cùng với kỹ thuật hiện đại để được tư vấn rõ ràng trước khi quyết định. Tại những bệnh viện uy tín, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với các đội ngũ các bác sỹ tay nghề cao, đảm bảo an toàn cao trong gây tê,  quá trình phẫu thuật , phục hồi hậu phẫu và quan trọng nhất là sự minh bạch rõ ràng về giá cả của từng khâu.

Nhu cầu làm đẹp và hạnh phúc khó có giới hạn. Bởi vậy, các ngành khoa học kỹ thuật, đặc biệt là ngành y, cũng không ngừng phát triển để song hành bên cạnh muôn vàn nhu cầu của con người. Với quan điểm nhiều người, vá màng trinh như một cái phao cho hạnh phúc tương lai bởi vậy các bạn gái hãy tìm hiểu kỹ càng và đưa ra lựa chọn đúng đắn trước khi quyết định.

Bệnh Viện Phụ Nữ là một bệnh viện quy mô lớn,trang thiết bị hiện đại,với đội ngũ các bác sĩ chuyên nghiệp, phương pháp điều trị tiên tiến nhất trong lĩnh vực y tế hiện nay.

ƯU THẾ KỸ THUẬT VÁ MÀNG TRINH CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

Vá màng trinh được hiểu là kỹ thuật tái tạo lại màng trinh đã bị rách thành một màng trinh mới thông qua kỹ thuật chỉnh hình ngoại khoa. Nó sử dụng một chiếc màng được làm từ chất Albumin  và đặt vào âm đạo. Với những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa việc vá màng trinh bằng công nghệ Hàn Quốc khá đơn giản, không mất nhiều thời gian và ít gây biến chứng. Dưới đây các chuyên gia Phụ khoa bệnh viện Đa khoa Hà nội sẽ giới thiệu đến bạn đọc các ưu thế trong việc sử dụng kỹ thuật vá máng trinh công nghệ Hàn Quốc

Ảnh minh họa

Tính an toàn cao: Bất luận phẫu thuật lớn nhỏ, An toàn là trên hết

Kỹ thuật “Khôi phục màng trinh không xâm lấn của Hàn Quốc” mang tính an toàn cao trước, trong và sau khi phẫu thuật. Trước khi chỉ định làm phẫu thuật, bệnh nhân sẽ phải trải qua những xét nghiệm một cách nghiêm túc để đề phòng và điều trị tất cả nhứng chứng viêm phụ khoa với mục đích: tránh nhiễm trùng trong phẫu thuật, đưa ra phương thức phẫu thuật hiệu quả nhất  đồng thời đảm bảo thành chỉ với một lần mà không để lại bất kì tác dụng phụ hoặc di chứng nào.

Tỉ lệ thành công cao:  Tỷ lệ thành công của bất kỳ một ca phẫu thuật nào đạt đến 95%  đều là điều mà mọi người kỳ vọng. “ Khôi phục màng trinh không xâm lấn của Hàn Quốc” đạt tới tỷ lệ trên 95%. Điều này không chỉ phục thuộc và kỹ thuật tiên tiến hiện đại mà còn phải nhắc đến đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi với hơn 20 năm kinh nghiệm với hàng ngàn ca phẫu thuật chỉnh hình sản khoa. Bới vậy họ hiểu rất rõ cơ quan sinh sản của phụ nữ – điều này quyết đinh rất nhiều trong tính an toàn của phẫu thuật.

Không đau: Đau đớn trong phẫu thuật là điều mà hầu như ai cũng e ngại, nhất là đối với chị em phụ nữ. Tuy nhiên cho đến nay, cùng với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật, phẫu thuật không đau ngày càng được mọi người hoan nghênh. Những kỹ thuật phẫu thuật truyền thống thông thường không yêu cầu cao với gây tê, điều này không đảm bảo được sự không đau tróng suốt qúa trình làm phẫu thuật, mặt khác còn có thể làm gây tê quá mức, để lại di chứng về sau.

Đứng trước nền khoa học y tế càng ngày càng phát triển, mô hình “Khôi phục màng trinh xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc”  áp dụng  kỹ thuật nhập khẩu tiên tiến : tự động hấp thụ đường khâ,sau phẫu thuật không để lại sẹo, không chỉ đảm bảo mỹ quan mà còn làm giảm thiểu tối đa sự nhiễm trùng trong phẫu thuật.

Bệnh Viện Phụ Nữ là một bệnh viện quy mô lớn,trang thiết bị hiện đại,với đội ngũ các bác sĩ chuyên nghiệp, phương pháp điều trị tiên tiến nhất trong lĩnh vực y tế hiện nay.