YB Spa – hệ thống phục vụ chăm sóc sắc đẹp Quốc dân

YB Spa – hệ thống phục vụ chăm sóc sắc đẹp Quốc dân

Sau 6 năm hoạt động và phát triển cho đến nay YB Spa đã trở thành chuỗi hệ thống viện thẩm mỹ, làm đẹp có tên tuổi tại Sài Gòn. Được mệnh danh là hệ thống phục vụ chăm sóc sắc đẹp Việt uy tín hàng đầu tại Sài Gòn, YB Spa có gì? Theo dõi bài viết dưới đây để biết được 5 điểm mạnh của YB Spa.

Viện thẩm mỹ YB Spa – Thương hiệu làm đẹp Quốc dân

Ngay từ những ngày đầu thành lập vào năm 2017 cho đến nay, YB Spa chưa từng thay đổi mục tiêu và khát vọng hướng tới ban đầu. Ngoài việc đem đến nhiều dịch vụ làm đẹp hơn tới người phái nữ YB Spa còn mong muốn trở thành nơi khiến khách hàng an tâm, tin tưởng và hướng về mỗi khi có nhu cầu làm đẹp. Để hoàn thành được khát vọng đó, YB Spa luôn cố gắng học hỏi, không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ. Bởi vậy chỉ trong 6 năm ngắn ngủi YB Spa đã trở thành nơi làm đẹp quen thuộc của hơn 20.000 khách hàng trên toàn quốc. 

Khách hàng luôn tin tưởng và tin đến YB Spa khi có nhu cầu làm đẹp
Khách hàng luôn tin tưởng và tin đến YB Spa khi có nhu cầu làm đẹp

5 Điểm mạnh ấn tượng khiến YB Spa trở thành hệ thống phục vụ sắc đẹp Việt #1

Đội ngũ nhân viên tâm huyết – giàu kinh nghiệm

Một trong những điều kiện góp phần làm lớn tên tuổi của hệ thống YB Spa hiện nay không thể không kể đến đội ngũ Bác sĩ, chuyên viên, nhân viên. YB Spa sở hữu đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, kinh nghiệm và sự tâm huyết trong từng lĩnh vực làm đẹp như triệt lông, điều trị mụn, giảm mỡ toàn thân,… Luôn phục vụ bằng cái tâm và cố gắng hoàn thiện hơn nữa để đem tới cho khách hàng sự hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ của YB Spa. 

Công nghệ làm đẹp tân tiến

Nhằm mục đích chuyển giao các công nghệ làm đẹp từ nước ngoài phát triển thị trường ngành công nghiệp làm đẹp tại Việt Nam. YB Spa sử dụng công nghệ làm đẹp cho từng lĩnh vực tối tân, hiện đại. Giúp quá trình làm đẹp của khách hàng diễn ra an toàn, hiệu quả cao nhất có thể. ặc biệt, mỗi năm YB Spa đều sẽ cải tiến, nâng cấp và bảo dưỡng các thiết bị làm đẹp.

Mỗi dịch vụ đều sử dụng công nghệ chuyên biệt nổi bật được kiểm định toàn diện của các cơ quan có thẩm quyền trước khi đi vào hoạt động tại YB Spa, vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng. 

Sử dụng công nghệ làm đẹp tân tiến và thay đổi theo từng năm
Sử dụng công nghệ làm đẹp tân tiến và thay đổi theo từng năm

Có thể bạn quan tâm: 

Chi phí cạnh tranh trên thị trường làm đẹp

Mặc dù sở hữu hệ thống các spa hiện đại theo quy chuẩn Quốc tế tuy nhiên mức chi phí làm đẹp tại YB Spa hoàn toàn không đắt đỏ mà phù hợp với mặt bằng chung hiện nay. Tin tưởng làm đẹp tại YB Spa khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình làm việc chuyên nghiệp, không gian đẹp, hiện đại, máy móc thiết bị công nghệ cao mới nhất với một mức giá cực kỳ hợp lý. 

Đặc biệt, YB Spa nói “không” với việc chèo kéo khách hàng sử dụng thêm các dịch vụ khác nếu không có nhu cầu. Mức chi phí được niêm yết rõ ràng, tuyệt đối không xảy ra tình trạng độn giá sau khi khách hàng làm đẹp xong. 

Tập thể bền vững – đoàn kết 

Ban lãnh đạo của YB Spa luôn đề cao tinh thần tập thể và sự liên kết giữa các cơ sở. Vì vậy, cho đến hiện tại YB Spa luôn là một tập thể bền vững, đoàn kết và yêu thương lẫn nhau. Một tập thể vững mạnh, yêu thương mới có thể lan tỏa nhiều điều tích cực đến với cộng đồng. Các thành viên của YB Spa luôn hỗ trợ nhau hết mình, cùng học hỏi, cùng tiến bộ để nâng cao chất lượng dịch vụ tại Spa. Đặc biệt, ban lãnh đạo YB Spa cũng sẽ luôn tạo điều kiện để nhân viên được phát triển và liên kết tình cảm giữa các thành viên. 

Tập thể YB Spa luôn bền vững đoàn kết và phát triển 
Tập thể YB Spa luôn bền vững đoàn kết và phát triển

Luôn học hỏi và tiếp thu ý kiến từ khách hàng

Giữ vững thái độ học hỏi và tiếp thu ngay từ những ngày đầu hoạt động trên thị trường làm đẹp. Sau 6 năm YB Spa đã chắt lọc được cho mình nhiều kinh nghiệm quý giá, hoàn thiện hơn từ trong các khâu dịch vụ để ngày càng làm hài lòng khách hàng hơn. Dù hiện nay đã trở thành chuỗi hệ thống lớn tuy nhiên YB Spa luôn sẵn sàng đón nhận ý kiến đóng góp từ bạn bè, nhân viên và đặc biệt là khách hàng của thương hiệu.

Tin tưởng trong tương lai không xa bằng cái tâm làm đẹp và thái độ tích cực YB Spa sẽ còn đạt được nhiều thành tựu lớn hơn trên thị trường ngành công nghiệp làm đẹp tại Việt Nam. 

___________________________________________________

Công ty TNHH YB Spa

  • Hotline: 0764 208 777
  • Webiste: https://ybspa.vn/
  • Địa chỉ trụ sở chính: Số 18, đường số 4, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, HCM